Đặt banner 324 x 100

Tính năng thiết bị mạng ws-c2960+24tc-l trong những hệ thống an toàn mạng.


Thiết bị mạng Cisco System là hãng chuyên sản xuất và đưa ra các giải pháp mạng LAN và WAN lớn nhất hiện nay. Thị trường của hãng chiếm từ 70% tới 80% thị trường thiết bị trên toàn thế giới, đứng đầu trong số những nhà cung cấp thiết bị về mạng. Từ sản phẩm dành cho doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp tầm trung và công ty lớn đến các dòng sản phẩm dành cho các nhà cung cấp dịch vụ. Một trong những dòng thiết bị mang nhiều tính năng nổi trội nhất của Cisco System đó là thiết bị mạng Switch Cisco layer 2 WS-C2960+24TC-L. Dưới đây, Ciscochinhhang.com sẽ liệt kê một số những chức năng của sản phẩm này.

Trang web : Ciscochinhhang.com.

Thiết bị chuyển mạch này hỗ trợ thiết lập 1 mạng duy nhất cho mọi nhu cầu truyền thông của mình, có nghĩa là nó sẽ cung cấp dữ liệu, không có dây và thoại giúp KH có sẵn một mạng lưới để sẵn sàng triển khai các ứng dụng quan trọng. Tính năng\Chức năng thông minh đã cung cấp các thông tin thích hợp với những yêu cầu kinh doanh của bạn bởi sự phân cấp ưu tiên lưu lượng thoại hay trao đổi dữ liệu thông tin từ trung tâm đến thiết bị mạng Switch mạng khác.

Xem thêm : WS-C3650-24PS-E tại Sài Gòn


Một nguyên nhân hết sức quan trọng khiến người dùng lựa chọn và tin dùng dòng thiết bị này đó là hệ thống an ninh mạng được củng cố và nâng cao. Đối với hầu hết các công ty, cơ sở kinh doanh, tính đảm bảo an toàn về thông tin là vô cùng quan trọng, có vai trò quyết định sinh mệnh của họ. Vì thế, thiết bị mạng chuyển mạch Switch Cisco sẽ ngăn chặn những người dùng không hợp pháp không được truy cập vào mạng và duy trì hoạt động liên tục.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.