Đặt banner 324 x 100

Chợ đêm Ximending có gì hấp dẫn, đặc biệt


Chợ đêm Ximending có gì hấp dẫn, đặc biệt?

Đài Loan chính là nước được nhiều khách du lịch tìm đến với danh lam thắng cảnh vô cùng nổi tiếng, di tích lịch sử rất cổ kính. Bên cạnh không dừng lại đó, nơi này hấp dẫn tín đồ về mua sắm do hàng loạt phố đêm, đó chính là khu chợ đêm Ximending.

Đôi nét về khu chợ Ximending

Bên cạnh là trung tâm văn hóa trong thành phố Đài Bắc thì nơi đây được biết đến là một thiên đường về mua sắm có các cửa hàng quần áo với hệ thống quán bar, nhà hàng và câu lạc bộ đa dạng. Nằm tọa lạc tại phía tây thành phố của Đài Bắc, khu chợ đêm Ximending này trở thành một trong những trở thành 1 điểm mà khách du lịch không thể bỏ qua.

Tên Ximending này được bắt nguồn từ một không gian có vị trí bên phía ngoài cổng nằm ở phía tây thành phố của Đài Bắc. Nơi đây được thành lập trong thời kỳ vẫn là thuộc địa ở Nhật Bản, thời đấy thiết lập khu kinh doanh, giải trí, vui chơi. Ngày này khu chợ này trở thành biểu tượng cho nền văn hóa ở Đài Bắc. Nếu như bạn là tín đồ yêu thích thời trang, muốn cập nhật thời trang mới thì bạn đừng bỏ qua khu chợ Ximending để có thể sắm cho mình bộ cánh cực mới và phong cách.

Ximending – thiên đường về mua sắm

Đi du lịch Ximending có hàng loạt cửa hàng thời trang đêm đủ thương hiệu có vô số những cửa hàng thời trang với nhiều phong cách, cửa hàng phụ kiện và hàng hóa bày bán. Bạn dạo bộ theo khu chợ Ximending, khách du lịch tìm thấy các món đồ và sản phẩm yêu thích từ các quốc gia khác nhau như nước phương Tây, Nhật Bản và cả Trung Quốc.

Ngoài ra, Ximending chính là nơi tập trung nhiều hình thức giải trí, vui chơi. Mục đích này nhắm tới khu nhu cầu giải trí. Dùng đa dạng về loại hoạt động như phòng karaoke, rạp chiếu phim và nơi đây thường xuyên có những buổi hòa nhạc. Khách du lịch thường bị hấp dẫn bởi các trò chơi ở trong khu chợ Ximending nổi tiếng này.

Bên cạnh đó, khu chợ đêm Ximending còn hấp dẫn và thu hút khách du lịch bởi có các khu ẩm thực, phục vụ các món ăn đặc sắc đa dạng, đủ sức khiến khách hàng bị chinh phục tới từ các vùng miền như bún bò, bánh tráng gạo, bánh bao chiên …

Bên cạnh món ăn truyền thống ở xứ Đài thì ở trong chợ còn có nhiều đặc sản của quốc gia trên thế giới. Nếu như bạn muốn thưởng thức các món ăn ngon của nhiều nước như Thái Lan, Ấn Độ, Việt Nam thì dễ dàng thấy được ở Ximending.

Dòng người xếp theo một hàng dài trước quán ăn, mới thấy được món ăn ngon sẽ không đủ sức quyến rũ với những người bản địa mà nơi đây còn hấp dẫn các khách du lịch nước ngoài. Do đó, chợ đêm Ximending chính là nơi hội tụ và đáp ứng được nhu cầu của mọi du khách khi tới đây để tham quan và mua sắm.

Khu chợ đêm Ximending chính là nơi thể hiện được nền văn hóa, nếp sống và con người Đài Loan. Khu chợ đêm này như đại diện cho nền kinh tế phát triển ở Đài Loan, mang tới cho khách du lịch khoảnh khắc vô cùng thoải mái, trải nghiệm khó quên khi bạn đặt chân tới Đài Loan, nhất là khu chợ Ximending.

Thông tin liên hệ


: truonglam1989
:
:
:
: