Đặt banner 324 x 100

Thiết bị Firewall là gì? Tìm hiểu những chức năng của Firewall.


Thiết bị mạng Firewall giúp kiểm soát luồng thông tin giữa Intranet và Internet, nó phát hiện và phán xét các hành vi được truy cập và không được truy cập vào bên trong hệ thống, bảo đảm tối đa sự an toàn thông tin. Hãy cùng Ciscochinhhang.com tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Trang web : Ciscochinhhang.com.

Tìm hiểu về tường lửa và những chức năng của tường lửa.

Thời buổi CNTT phát triển đến chóng mặt như ngày nay việc khai thác và bảo đảm an toàn thông tin được ưu tiên và chú trọng nhiều hơn.Tuy nhiên, làm cách nào, làm như thế nào để thực hiện điều đấy không phải ai, công ty nào cũng có thể thực hiện một cách thật tốt.

Xem thêm : WS-C3650-24PS-E giá rẻ

Kết quả hình ảnh cho Firewall

Trước tình hình đó tường lửa xuất hiện và nhanh chóng là giải pháp không thể thiếu giúp các công ty đảm bảo an toàn thông tin bịt những lỗ hổng, ngăn chặn và giảm thiểu tối đa các thiệt hại.

Vậy tường lửa là gì? Chức năng và nguyên lý hoạt động của tường lửa như nào? Hãy cùng Ciscochinhhang.com tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây.

Tường lửa là gì?

Tường lửa hay còn được gọi là FireWall thuật ngữ trong chuyên ngành mạng máy tính, nói nôm na có thể gọi là bức tường lửa 1 hệ thống an ninh mạng, bảo đảm an toàn thông tin mạng. Tường lửa tồn tại ở 2 loại phần cứng và phần mềm được tích hợp vào bên trong hệ thống và chúng hoạt động như một rào chắn phân cách giữa truy cập an toàn và truy cập không an toàn, chống lại truy cập trái phép, ngăn chặn virus… bảo đảm thông tin nội bộ được an toàn không bị truy cập xấu ăn cắp.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.