Đặt banner 324 x 100

Sửa lại mũi đã nâng ở Thẩm mỹ vip


 

Nếu ai đã những thất bại tại lần đầu tiên sửa mũi thì chắc chắn ở từng lần Sau đó sẽ không khỏi lo lắng: Liệu nâng mũi lần 2 có hiệu quả? sửa lại mũi đã nâng sở hữu an toàn? Không chỉ riêng bạn mà nhiều quý khách hàng tìm tới VIP đều sở hữu chung nỗi lo này.

nâng mũi sửa lại vip

sửa lại mũi đã nâng là gì?

nâng mũi sửa lại là phương pháp nhằm chỉnh sửa lại mọi tiêu cực mũi hỏng bằng các nâng lúc trước hoặc do vậy tai nạn. phương thức thực hiện thực hiện có thể tiến hành tháo sụn mũi, rút filler, tạo hình dạng mũi mới hòa hợp và đẹp hoàn hảo như tự nhiên.

 

những trường hợp nên chỉnh sửa mũi hỏng như:

 • từng nâng mũi nhưng sống mũi bị lệch, đầu mũi cong vẹo.

 • làn da đầu mũi mỏng, ửng đỏ, lộ sụn tại phần sóng mũi.

 • Mũi bị co rút, nhiễm trùng, hoại tử tất cả mũi biến dạng sưng vù.

 • hình mũi mất cân xứng cùng toàn bộ gương mặt, phần đầu mũi ngắn hếch, phần cánh mũi rộng bè.

đối tượng nên nâng mũi sửa lại

Trải nghiệm khách hàng sửa lại mũi đã nâng tại VIP

Phương Hằng là một phía trong số những quý khách hàng có giai đoạn khủng hoảng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc thất bại.

Hằng tâm sự “cách đây 4 năm em có được đi nâng mũi Hàn Quốc tại một thẩm mỹ viện nhỏ. Thời đó thì sụn Hàn Quốc phổ biến nên sau lúc được sẽ chia em cũng làm dịch vụ này. Năm đầu tiên mới nâng em cảm giác được khá ổn với chiếc mũi của mình. tuy nhiên, sang tới năm thứ 2 mũi của em càng ngày càng lạ, tại phần sóng mũi hầu hế lúc cúi xuống em sở hữu cảm nhận sụn như sắp rơi ra, sụn tại sóng mũi lỏng lẻo, rồi chúng ngày càng lộ cụ thể hơn. Em có liên hệ cho trung tâm đó thì chỉ nhận được từng câu giải bày hời hợt nên em rất thất vọng. Tới khi em không chịu nổi nữa thì phần đầu mũi của em cũng bị lệch hẳn đi, mũi đau đớn nhức, việc thở khó khăn”.

review khách hàng sửa mũi bị hư tại VIP

Bs Hiếu nhận định “Tình trạng mũi của Phương Hằng khá nghiệm trọng, phần sống mũi lệch, phần đầu mũi cong vẹo, lộ sụn nâng. do vậy , bác sĩ sẽ chỉnh sửa mũi bị hư bởi công nghệ nâng mũi cấu trúc S line chỉnh sửa mũi lệch, tránh khỏi toàn diện điểm yếu phần đầu mũi cong vẹo”.

Sau gần 2 năm sửa lại mũi đã nâng tại VIP Phương Hằng cho hay là “Thật may mắn là em đã chọn lựa Viện Thẩm Mỹ VIP, cũng nhờ sự chia sẽ nhiệt tình của chuyên gia và từng chị y tá mà em Có được hình mũi vô cùng ưng ý. khi em phẫu thuật chuyên gia làm đẹp rất nhẹ nhàng và chấn an tinh thần em đa số, cảm ơn VIP đã giúp em tự tin với dáng mũi của mình”.

quy trình xử lý chỉnh sửa mũi bị hư tại Thẩm Mỹ VIP

 • Bước 1: Tiếp nhận tin tức và kiểm đến hiện trạng thẩm mỹ hỏng của quý khách

Chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận bài viết của quý khách hàng Sau đó làm thủ tục sửa mũi bị hư. giải bày cụ thể hơn về phương thức thực hiện thực hiện cũng giống đặt hẹn cắt chỉ, khám lại định kỳ.

 • Bước 2: tham vấn và khám tổng thể 1-1 cùng bác sĩ thẩm mỹ

bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ tiên tiến để kiểm đến tình trạng mũi của khách hàng. Dựa trên kết quả khám tổng thể chuyên gia sẽ chỉ định thủ thuật nâng mũi cấu trúc bị hỏng hợp lý. đồng thời, thiết kế hình mũi mới thích hợp với gương mặt những quý khách hàng .

 • Bước 3: Vô trùng và gây tê

sát khuẩn vùng mũi và sửa mũi bị hư

Vô trùng nhằm nhằm đảm bảo uy tín vệ sinh phía trong suốt quy trình thực hiện. làm tê sẽ giúp khách hàng sở hữu cảm nhận thoải mái, dễ dịu bên trong khi phẫu thuật.

 • Bước 4: thực hiện xử lý mũi hỏng

Dựa trên tình trạng thẩm mỹ hỏng mà bác sĩ làm đẹp chỉ định thủ pháp sửa mũi bị hư phù hợp. Thông thường tại Thẩm Mỹ VIP để xử lý mũi hỏng do cách:

+ Tháo sụn mũi cũ (mũi lộ sụn nâng, lệch sống mũi, dị ứng sụn nhân tạo).

+ Tháo bỏ vật liệu ứng dụng trong nâng mũi, tiêm giải thưởng filler (mũi bấm đỏ mũi , dị ứng filler).

+ Bọc đầu mũi do sụn vành tai (da đầu mũi bóng đỏ, thủng làn da đầu mũi).

phẫu thuật nâng mũi sửa lại

 • Bước 5: thực hiện nâng mũi hỏng chỉnh sửa lại

+ hiện trạng mũi đầu mũi bóng đỏ, làn da phần đầu mũi mỏng do đó sụn nâng thì có thể bác sĩ làm đẹp sẽ tiến hành tháo sụn cũ, thay bởi sụn mũi mới và dùng sụn vành tai bọc lại phần đầu mũi.

+ bên trong với tình trạng bị lệch sóng, đầu mũi cong vẹo chuyên gia làm đẹp sẽ phải tháo cấu tạo của sụn nâng mũi cũ, đặt lại sụn cho cân đối. cùng với dùng sụn vách ngăn chỉnh lại trụ mũi cho cân đối hơn.

+ với trường hợp nâng mũi sưng đỏ , cũng như những dị ứng của mỗi người cấu tạo phần sụn nâng mũi (filler) chuyên gia làm đẹp sẽ thực hiện tiêm giải thưởng filler, thiết kế lại hình mũi do đó sụn mềm nhân tạo.

 • Bước 6: Hẹn khám lại và cắt chỉ mũi sau 7 – 10 ngày giải phẫu

Giá nâng mũi sửa lại bao nhiêu?

 • thời hạn phẫu thuật: 60 phút.

Giá nâng mũi chỉnh sửa lại ở VIP sẽ phụ thuộc vào tình trạng mũi hỏng của từng quý khách. Chi phí lên sẽ bao gồm cả phí xử lý sụn cũ dao động trong vòng 5 triệu. tuy nhiên, để nhận giá chi tiết nhất bạn hãy liên hệ sẽ chia của chúng tôi nhé!

VIP – địa điểm sửa mũi hỏng uy tín an toàn tại Q1 TPHCM

những năm vừa qua thực trạng nâng mũi sửa lại cho là phổ biến. vì đó sao do vậy lúc trước các nâng mũi hỏng tại những địa điểm không an toàn tuyệt đối, tiêm chất làm đầy gây hoại tử mũi… Chính vì thế như vậy , điều bạn cần chú trọng là sẽ chọn ra địa chỉ sửa mũi hỏng tại đâu tuyệt đẹp, an toàn và uy tín để tránh khỏi tối đa những biến chứng cho đến sau.

 

Theo Bs Hiếu (Bác sĩ nâng mũi tại VIP) cho hay: “Nâng mũi chỉnh sửa lại sẽ khó hơn nâng mũi lần đầu do vậy cấu trúc mũi đã bị tổn thương. Để giảm thiểu được đòi hỏi bác sĩ phải tìm được lý bởi gây biến dạng mũi, làm mất sụn cũ và tái cấu trúc lại hình mũi mới”. Chính vì vậy sự phức tạp này mà việc tìm một địa chỉ nâng mũi tuyệt đối an toàn là ưu tiên hàng đầu của bạn.

VIP tự hào rằng chúng tôi là trung tâm chuyên chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng hàng đầu ở TPHCM được Sở Y tế chứng nhận. sửa mũi hỏng, chỉnh sửa mũi lệch tại VIP cam kết đến tác dụng chỉnh sửa cũng như việc đảm bảo tuyệt đối an toàn cho quý khách hàng .

từng bác sĩ làm đẹp nâng mũi sẽ qua website kiểm tra tình trạng mũi của bạn và đưa ra phương án xử lý tích cực. Tùy độ hư tổn của các hình mũi mà phương pháp can thiệp sẽ khác nhau nhằm hạn chế chiếc mũi hỏng sau nâng triệt để.

đặc trưng VIP có được dịch vụ cam kết bảo hành cùng quý khách nâng mũi tại đây. Bạn còn tới VIP để kiểm tra định kỳ nếu cảm thấy nhất thiết.