Đặt banner 324 x 100

Tính năng của thiết bị Switch cisco 3850 trong các hệ thống an ninh mạng.


Switch Cisco dòng sản phẩm được quý khách hàng đánh giá cao bởi những chức năng nổi trội và cùng với đó là sự đa dạng với nhiều phân khúc mang tới cho người dùng sự chọn lựa thích hợp. Một trong số đáy không thể bỏ qua chính là thiết bị mạng Switch Cisco 3850 dòng Switch Layer 3 đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Trang web : Ciscochinhhang.com.

Thiết bị Switch Cisco 3850 có những gì nổi bật ?

Thiết bị Switch Cisco 3850 là dòng thiết bị Switch Layer 3 cung cấp các chức năng hữu ích trên 1 nền tảng duy nhất nhờ sự hội tụ của mạng không có dây và có dây. Sau đây là các thông tin hữu ích mà Ciscochinhhang.com tổng hợp, mong rằng nó có thể giúp mọi người hiểu sâu hơn về dòng thiết bị chuyển mạng Switch Cisco Catalyst 3850.

Xem thêm : WS-C2960X-48TS-L chính hãng

Kết quả hình ảnh cho Switch cisco 3850

Tổng quan về thiết bị chuyển mạng Switch Cisco Catalyst 3850

Thiết bị Cisco 3850 hay còn được gọi với cái tên Core Switch 3850 là dòng thiết bị chuyển mạng giúp kết nối các đoạn mạng trong hệ thống với nhau theo mô hình ngôi sao. Thiết bị Switch Cisco cho phép chuyển đổi cũng như thực thi chính sách có dây và không có dây trên cùng 1 nền tảng thống nhất ứng dụng ASIC và UDP. Sản phẩm này có khả năng thay thế module, quạt dự phòng cùng bộ cấp nguồn hỗ trợ PoE +.

Cấu hình mạnh mẽ là một trong những yếu tố khiến các doanh nghiệp lựa chọn dòng thiết bị này. Thiết bị mạng Switch Cisco 3850 bao gồm 2 khe cắm nguồn cùng 3 khe cắm những quạt làm mát. Đồng thời, thiết bị mạng Core Switch 3850 là dòng Switch Layer 3 có khả năng xếp chồng cao với tốc độ nhanh nhất trong những chuẩn công nghiệp hiện nay là 480Gbps. Không chỉ vậy, thiết bị mạng Switch mạng này hỗ trợ nhiều module nguồn mang tới giải pháp cấu hình dự phòng linh hoạt.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.