Đặt banner 324 x 100

Góc sung sướng của các cổ động viên Việt Nam


Góc sung sướng của các cổ động viên Việt Nam

Kính mời quý độc giả cùng chuyên gia keo nha cai ty le ca cuoc điểm qua góc vui vẻ của người hâm mộ bóng đá Việt Nam sau chiến thắng 4 - 0 trước U23 Thái Lan.

Cuộc đời có mấy lần sung sướng ngoại trừ việc lên giường và xem đội tuyển Việt Nam thắng. Ước mơ của tôi đó là được xem các trận đấu của các đội tuyển bóng đá Việt Nam tranh tài tại đấu trường quốc tế và đoạt các chiến tích vô cùng ấn tượng.

Nhớ trước đây gặp Thái ở M150 Cup, trước trận đọc báo thầy Park cho cầu thủ chơi lối chơi 3 - 5 - 2 thì mình đã chả thà đánh game chứ xem sơ đồ đó không thích (chỉ vì Van Gaal dẫn MU của mình chả ra hệ thống gì). Và cho tới khi xem trận đó thắng Thái bắt đầu niềm tin và niềm tin là ở cách ăn mừng của ông Park lao từ ca bin xuống đấm vào gió.

Và hôm nay chứng kiến với sơ đồ đó thì mình cũng hơi run, mặc dù niềm tin thì có. Hà Đức Chinh như nhiều người nghĩ sẽ dự bị thì lại ghi bàn thắng quan trọng, và tất cả trên hàng công tự nhiên chơi 1 cách hiệu quả tới lạ thường. Thay người vào 1 ông kiến tạo 1 ông ghi bàn, trận chước thì Danh Trung đem tới quả phạt tạo tiền đề cho bàn thắng. Không còn ngòi bút nào tả với Thầy Park nữa, phù hợp với bóng đá Việt Nam ta tới lạ thường.

Bóng đá Thái Lan muốn vượt qua qua Việt Nam ư? Người Thái muốn hạ bệ Việt Nam ư? Không được đâu, làm sao mà được, sao mà như vậy được. Ngày xưa chứ hiện tại Thái Lan quá yếu so với Việt Nam nhé. Thái Lan chẳng thể nào bắt kịp với trình độ phát triển của bóng đá Việt Nam.

Các bạn đừng có ảo tưởng sức mạnh nữa đi, Thái họ đi trước mình bao nhiêu năm rồi, giờ họ không chỉ vươn tầm trong khu vực, mà nó còn ngang tầm thế giới chứ, vậy các bạn bớt bớt lại đi nhé. À đấy là mình đang nói về vấn đề Chuyển Giới thôi, chứ còn về bóng đá thì Thái Lan tuổi tôm, ai mà không biết Việt Nam mình là anh cả của Đông Nam Á và là Ông Kẹ của Châu Lục.

 


 

Thông tin liên hệ


: xemkeovn
:
:
: