Đặt banner 324 x 100

Muôn kiểu biến tấu bông tai kim cương với tóc đuôi ngựa của sao Hàn


Muôn kiểu biến tấu bông tai kim cương với tóc đuôi ngựa của sao Hàn

Phong cách thời trang Hàn Quốc luôn có sự biến hóa vô cùng linh hoạt. Chẳng lạ mà các idol xứ Hàn chẳng khác nào “tắc kè hoa” khi mỗi mùa comeback lại thay một kiểu tóc. Trong từng đợt quảng bá, mỗi stage lại khiến dân tình ngóng trông với diện mạo đẹp “ná thở”. Chỉ “hóng” bấy nhiêu thôi học lỏm được bao nhiêu cách “đổi gió” mái tóc kết hợp bông tai kim cương hay ho cho chúng mình. Tóc đuôi ngựa - Ponytail là “thần chú” của bao idol Hàn để trông quyến rũ hơn. Mặc đẹp như sao Hàn đã đành nay cũng làm sao mà để tóc đẹp như họ chứ. Mách nước với các nàng bao nhiêu cách để hay ho, dù là tóc dài hay tóc lob ngắn, dù tóc thẳng mượt hay mái tóc xoăn bồng bềnh thì đều để tóc đuôi ngựa được hết. Đã thế kiểu tóc này đi sự kiện, đi học, đi làm…đâu đâu cũng hợp hết.

Tóc đuôi ngựa buộc cao cùng bông tai kim cương khoe trọn đường nét gương mặt

Hễ nhắc tới tóc đuôi ngựa thì nhất định ai cũng nghĩ ngay đến kiểu cột trọn tóc lên cao, không để mái cực đẹp với bông tai kim cương sáng chói. Nếu tự tin với gương mặt trái xoan xinh xắn hay V-line rõ nét, với vầng tráng cao lung linh thì buộc tóc đuôi ngựa kiểu này chính là hoàn hảo. Tóc cột cao gọn gàng, nhìn trẻ trung như “hack tuổi”. Bao mỹ nhân Kpop mê mệt kiểu tóc đơn giản mà sành điệu ngút ngàn này.

Tóc đuôi ngựa mái thưa – đẹp “không góc chết”

Xinh vô đối với kiểu tóc đuôi ngưa kết hợp bông tai kim cương với tóc mái thưa cực yêu. Kiểu tóc đậm phong cách thời trang Hàn Quốc này “hô biến” gương mặt bất cứ ai đều trở nên hài hòa hơn hẳn. Tin mình đi, đây là kiểu tóc nịnh mặt số một mà tích hợp đủ cả sự năng động – nữ tính – quyến rũ đấy.

Tóc đuôi ngựa mái lệch – dịu dàng và thanh thoát

Nếu buộc tóc đuôi ngựa cao “làm khó” bạn, hãy học lỏm cách “mặc đẹp như sao Hàn” cho…tóc dưới đây. Tóc đuôi ngựa buộc lệch cùng bông tai kim cương khiến nhan sắc các nàng “thăng hạng” vì nhìn thanh lịch, yểu điệu và nữ tính hơn. Có chút mái còn che lấp được phần nào phần trán, một phần gương mặt mũm mĩm mà nhiều nàng không tự tin.

Tóc đuôi ngựa buộc thấp, lửng – sang chảnh đến bất ngờ

Buổi găp mặt quan trọng đang cận kề, bạn trăn trở đến nhức óc vì không biết để kiểu tóc nào cho sang, cho đẹp. Nhìn các idol nữ dưới đây để tóc đuôi ngựa kiểu buộc thấp cùng bông tai kim cương mà xem, tìm ra ngay câu trả lời. Một loạt những hình ảnh “u mê” không lối thoát cho mà xem. Nhanh – gọn mà vẫn đủ độ “chất”, chần chừ gì mà không thử?

Đẳng cấp của bông tai kim cương đã lên tiếng thì chỉ có đẹp và cực kỳ đẹp mà thôi:
[IMG] [IMG] [IMG]  [IMG] 

Tham khảo tại:
http://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618

Thông tin liên hệ


: vipgiangsta6
:
:
:
: