Đặt banner 324 x 100

Muốn biết bình yên trông như thế nào thì hãy đến Bhutan


Là một quốc gia nhỏ bé nằm giữa Trung Quốc và Ấn Độ, Bhutan ẩn mình trong các rặng núi với địa hình hiểm trở, khó tiếp cận và không có biển. 
có nên chạy quảng cáo facebook (http://bizcare.vn/quang-cao-tren-facebook/vi-sao-tai-khoan-quang-cao-facebook-bi-gan-co.html)
Cũng chính vì lý do này, Bhutan bị cô lập với thế giới bên ngoài trong một thời gian dài. 

Thế nhưng đó chỉ là "chuyện của ngày hôm qua", bây giờ nơi đây đã khác, Bhutan mở cửa đón du khách từ khắp mọi nơi đến khám phá văn hóa và thiên nhiên tuyệt đẹp của vương quốc mình. 

Đến với Bhutan là đến với một miền đất khác lạ, đầy bí ẩn và không kém phần phiêu lưu.

Vừa qua, đã có một bộ ảnh du lịch khám phá Bhutan được dân tình truyền tay nhau rần rần, bởi qua những khung hình, vùng đất này hiện lên thực sự bình yên. 

Chủ nhân của bộ ảnh này, anh chàng Vũ Lê Hiếu chia sẻ rằng chuyến đi này là một trong những chuyến đi khó quên trong đời của mình: "Thật ra mình có tìm hiểu qua về Bhutan, về đất nước, về con người và về phong tục tập quán nơi đây trước khi đi rồi, vì thế trước chuyến đi mình vô cùng háo hức và có phần hồi hộp".
Lồng tiếng quảng cáo giá rẻ (https://producer.vn/bang-gia-thu-am-long-tieng)
Chú ngựa trắng vừa đưa du khách lên đến lưng chừng núi lên đỉnh Tiger's Nest Monastery. Xa xa là Bánh xe Kim Luân, một kiến trúc phổ biến nơi đây. Trên bánh xe là những câu chú được điêu khắc nổi.

Phút nghỉ ngơi trên trạm nghỉ lưng chừng núi. Điểm dừng chân có trà, cafe, nước nóng miễn phí cho du khách leo núi.

Chia sẻ về những điều ấn tượng tại Bhutan, Hiếu cho biết: "Ấn tượng của mình về Bhutan là con người ở đây dù không có điều kiện về vật chất nhưng luôn vui vẻ và hạnh phúc, luôn thấy nụ cười thường trực trên môi. 

Dù đất nước Bhutan khá nghèo, nhiều nhà lụp xụp nhưng đẹp và yên bình lắm. 

Mà ở đây rất văn minh, mọi người sử dụng tiếng Anh như thứ tiếng thứ hai, đường phố và các khu danh lam đi vài bước lại có thùng rác nhỏ để du khách bỏ rác, có lẽ vì thế mà Bhutan khá là sạch".
Những ngày -8 độ tại Bhutan, tuyết không quá dày nên khung cảnh nơi đây rất đẹp, một màu trắng bạc phủ lên vạn vật.

Dọc đường từ cố đô Punakha về Paro. Tuyết rơi nặng hạt, từng khuôn hình hiện lên như trong những thước phim đậm chất Bắc Âu.
thiết kế nhân vật hoạt hình 2d (https://designer.com.vn/dich-vu-thiet-ke-do-hoa-nhan-vat-game-hoat-hinh-2d)

Thông tin liên hệ


: hung1234
:
:
:
: