Đặt banner 324 x 100

Vì sao server cần tiêu dùng chip Intel Xeon?


Bạn đang lựa mua một giải pháp cho siêu thị lớn mạnh vững bền hơn, bạn đang chọn biện pháp để bảo mật máy chủ cùng dữ  liệu của chính nhà hàng mình khỏi “tin tặc” hay đối thủ cạnh tranh  mà lại không quá tốn kiếm, thì Server dùng chip Intel Xeon chính là lựa sắm hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn.

Ngày nay, Server (máy chủ) đã trở thành biện pháp tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp nhỏ trong việc  lưu trữ và xử lý dữ liệu, bởi các ưu thế mà nó đem lại cho doanh nghiệp.

Xét về  vấn đề bảo mật dữ liệu lúc sử dụng server sẽ cao hơn so có dịch vụ đám mây luôn bị tin tặc “rình rập”; hoặc hà tiện giá thành bởi lượng tiền tài đầu tư cho cơ sở hạ tầng đám mây cao hơn siêu gấp nhiều so với máy chủ (việc đồ vật 1 máy chủ với giá 1200 USD sẽ rẻ hơn là trả 400 USD/tháng cho 4 TB lưu trữ đám mây) xét về lâu dài sẽ hà tằn hà tiện được rất nhiều kinh tổn phí cho các doanh nghiệp “hạn chế” về vốn; ngoài ra tiêu dùng máy chủ giúp giám đốc/nhân viên công ty mang thể truy hỏi xuất/sao lưu dữ liệu nhanh chóng, dù những tập tin có dung lượng lớn vẫn truy xuất/sao lưu vô cùng dễ dàng. Đặc biệt, với các doanh nghiệp với trang bị máy chủ cũng sẽ dễ dàng quản lí hơn, hơn là tiêu dùng nền móng đám mây.

Để đảm bảo máy chủ hoạt động hiệu suất cao nhất Intel – Nhà cung cấp chip xử lí nức tiếng hàng đầu thế giới –  đã đưa ra biện pháp ko thể tốt hơn với bộ vi xử lý Intel Xeon E3-1200 v3 đầy sức mạnh, đi kèm mang bo mạch chủ Intel Server Board giúp máy chủ của bạn luôn hoạt động trót lọt nhất với hiệu suất cao nhất. Ngoài ra, Main Supermicro cũng là 1 lựa chọn hợp lý, sự tương thích cao với mọi các mẫu CPU của Intel.

>>> Xem thêm: Card 9261-8i

 

Đầu tiên là việc hà tiện thời gian.

Đây là khả năng đáng giá cho phép viên chức sở hữu thể truy tìm cập và chia sẻ thông tin nhanh hơn cũng như phản hồi người mua mau chóng hơn từ bất kì loại PC nào. Với hiệu năng mạnh mẽ, nó sở hữu thể xử lí đa tác vụ rộng rãi vận dụng chuyên dụng cùng khi trên hệ thống.

Thứ hai là vấn đề an toàn dữ liệu.

Ngay từ mục tiêu ban đầu, chip Xeon E3-1200 v3 đã được Intel xây dựng với mục tiêu vận hành tối đa 24/7 và máy chủ đồ vật nó có thể tự động phát hiện và sửa lỗi bộ nhớ - các lỗi có thể dẫn tới việc hỏng dữ liệu, và mau chóng phục hồi dữ liệu trong trường hợp lỗi ổ cứng. Đồng thời, nó cũng với thêm các tính năng giúp bảo vệ tập tin quan yếu của doanh nghiệp, đẩy nhanh tốc độ mã hóa & giải mã những dữ liệu nhạy cảm, cũng như bảo vệ máy chủ công ty khỏi các cập nhật hoặc đổi thay trái phép.

Thứ ba là giá thành “không thể ưa thích hơn” sở hữu doanh nghiệp

Theo nghiên cứu mới đây, việc trang bị chip Xeon cho máy chủ ko tốn quá phổ biến tiền, chỉ tương đương mang 1 PC cao cấp.

>>> Xem thêm: Card 9240-8i

Thứ tư là tằn tiện giá thành tối đa.

Với máy chủ dựa trên nền móng Intel Xeon, lượng tiêu thụ điện năng trên máy là cực kỳ ít. Ngoài ra, khả năng vận hành cũng chỉ phải một viên chức IT và ko cần cần khiến việc toàn thời kì bởi nó có thể vận hành từ xa.

Với những ưu điểm trên, không chỉ được các siêu thị tiêu dùng cho máy chủ của mình, mẫu chip Xeon E3-1200 v3 và bo mạch chủ Intel Server (hoặc Main Supermicro) còn là lựa tậu hàng đầu cho những máy trạm sơ cấp, máy chủ đồ họa, chơi game,…

Hiện nay với rất đa dạng hãng phân phối máy chủ trên thế giới cho siêu thị lựa sắm với những tiếng tăm nổi danh như: Server Supermicro, server IBM

Bạn xem với thể xem thêm các dòng CPU server.

Lựa tậu chip xử lí thấp nhất để trang bị cho máy chủ chính là lựa chọn giải pháp rẻ nhất để bảo vệ dữ liệu của công ty bạn trong xu thế khó khăn khốc liệt của kinh tế thế giới hiện nay.