Đặt banner 324 x 100

Điện thoại bạn trục trặc ư? Hãy đến với chúng tôi


Đánh giá hình thức thay màn hình điện thoại tại truesmart

Trải nghiệm được trên một dế yêu phần lớn là vì màn hình đem lại. Mặc dầu đã nỗ lực “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” nhưng mà chẳng thể nào tránh khỏi những lúc sơ ý hay con người đem sử dụng vô tình làm rơi và ngồi đè lên dế yêu của chính mình, có tác động màn hình điện thoại ngưỡng mộ của các bạn bị rạn nứt, chẳng thể đem sử dụng được một cách tầm thường. Vậy hình thức dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Truesmart thì thế nào? Hãy theo dõi bài luận dưới đây nhé!

Bộ phận nhận máy & sửa chữa tại Truesmart

Bước 1: bộ phận nhân lực lễ tân Truesmart nhận máy sẽ kiểm tra chức năng của sản phẩm cùng với người mua, sau đó đưa ra những bình chọn sơ bộ về tình trạng máy và tổng chi phí sửa chữa từng nào. Tiếp đến, bộ phận nhân lực sẽ in một phiếu nhận máy & hẹn thời gian lấy máy (thông thường là khoảng 45’ đến 1 tiếng tùy vào lỗi của máy).

Bước 2: Máy của các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyển tới phòng kỹ thuật để kỹ thuật viên có thể check, thử nghiệm lại tổng quan chức năng 1 lần nữa. Nếu có bất kể câu hỏi gì sẽ gọi báo lại với khách. Sau khi đã kiểm tra máy đang được sự chấp nhận của quý khách hàng, khoa học viên sẽ bắt đầu khởi động tiến hành quá trình thay màn hình, mặt kính điện thoại của các bạn.

Bước 3: Sau khi đã sửa chữa điện thoại xong. Trước khi giao máy cho khách, thì cơ quan công nghệ và lễ tân sẽ tiến hàng lần lượt check toàn bộ các chức năng bên trong máy để đảm nói rằng khi trả lại cho khách chiếc điện thoại hoàn hảo như còn mới.

Bước 4: đội ngũ nhân viên sẽ dán tem bảo đảm, sau đó đưa bạn kiểm tra máy góc cạnh & nếu có khúc mắc nào thì nhân viên lễ tân sẽ câu trả lời. Trước khi ra về Truesmart sẽ viết phiếu bảo đảm cho máy của bạn.

Các giai đoạn thay màn hình điện thoại

Để sửa chữa điện thoại màn hình cảm biến của 1 chiếc điện thoại phải trải qua 3 giai đoạn:

Được đem dùng hệ thống máy tách ép tinh xảo và hiện đại được nhập khẩu từ các nước cách tân và phát triển.

công nghệ tiên tiến máy ép màn hình hoàn toàn tự động chuẩn xác đến từng milimet.

Hấp màn hình trong một môi trường chân không tuyệt đối (không những vết bụi và không bọt).

Tại sao nên thay màn hình điện thoại tại Truesmart

Truesmart là đơn vị chủ yếu nhận thay mặt kính điện thoại như: Apple iPhone, Samsung, Lumia, LG, Sony, Asus Zenfone hay HTC, … đem dùng một bộ phận công nghệ tiên tiến hiện đại khép kín. Chúng tôi cam đoan sẽ sửa chữa điện thoại thật tốt & bảo vệ thật tinh tế, cảnh giác mọi linh kiện, phụ kiện của khách hàng trong suốt quy trình sửa chữa. Mặt kính để sử dụng thay mặt bảo đảm an toàn luôn là hàng zin & hàng đúng hãng với giá thành cũng trở thành là yếu tố làm vừa lòng quý khách hàng nhất. Đặc biệt, Shop chúng tôi còn phân phối bổ sung hình thức bảo hành cho mình sau khi đã bảo hộ kính điện thoại tại đại lý.

Truesmart với nhiều năm kinh nghiệm trong các ngành nghề sửa chữa điện thoại, cũng được bình chọn cao về chất lượng cao & độ chữ tín. CEO của Truesmart cho rằng: “Truesmart có lòng tin sẽ mang tới cho quý khách một hình thức dịch vụ nhanh chóng, cao cấp & đồng tình nhất.”

Hãy để chúng tôi giúp dế yêu của các bạn biến thành mượt mà lại, dễ thương như chưa bao giờ bị hỏng hóc hay rơi vỡ. Truesmart sẽ cung ứng tất cả bắt buộc của quý khách với rất chất lượng nhất với tiến độ nhanh nhất and hình thức dịch vụ chấp nhận nhất.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng giao dịch

  • Hotline: 0948.122.666
  • Email: Truesmartphone@gmail.com
  • Website: https://www.truesmart.com.vn
  • Địa chỉ: 31 Xã Đàn-Đống Đa-Hà Nội

 

Thông tin liên hệ


: mmshoa3008aa
:
:
:
: