Đặt banner 324 x 100

Đồng hồ thông minh trẻ em cao cấp


Đánh giá về đồng hồ thông minh trẻ em Sotate tháng 7/2019

Là bậc cha mẹ sẽ luôn đo đắn về các giải pháp để bảo đảm an toàn và đáng tin cậy cho con trẻ. Việc đem sử dụng đồng hồ thông minh trẻ em giá rẻ có gắn thiết bị GPS hiện nay khá phổ biến. Ngoài ra, các bậc bố mẹ đã biết cách chọn lọc loại đồng hồ thông minh thích hợp với trẻ em chưa? Lựa chọn đồng hồ thông minh cho trẻ em theo những tiêu chuẩn nào. Nếu như các bậc phụ huynh vẫn còn phân vân thì bài viết này sẽ cực kì hữu dụng đối với bạn.

1. Đồng hồ thông minh trẻ em có mức giá bao nhiêu là hợp lý

Đối với trẻ em tránh mua mua mặt hàng quá đắt, bởi cái này có thể là gây nguy hiểm cho bé, bé có thể gặp phải tình trạng trộm, cướp giật.

Có rất nhiều giá thành khác nhau từ 200.000đ đến 2 triệu đồng, phụ huynh có thể là tùy theo công năng, mục đích chọn lựa sản phẩm sao cho khoa học nhất.

2. Color mẫu thiết kế đồng hồ

Mỗi bé sẽ gồm có sở thích khác nhau, bậc ba má nên mua theo sở thích của bé, tránh trường hợp bé không thích thì sẽ không thích đem sử dụng.

3. Chất liệu dây đeo đồng hồ thông minh trẻ em

Đối với chất liệu dây đeo là rất thiết yếu, dây đeo đồng hồ thông minh trẻ em cần phải được chất liệu an toàn và đáng tin cậy với trẻ em hoặc ngoại hình thân mật với trẻ em như kích cỡ dây đeo, kiểu dáng dây đeo luu thông những giọt mồ hôi.

4. Định vị GPS

Đây là điều hết sức ân cần bởi định vị GPS đó chính là phương tiện để bố mẹ có thể là kiểm nghiệm an toàn và đáng tin cậy cho bé, đối với hình thức GPS bố mẹ cần quan tâm đến bài toán bán kính có thể là theo dõi, để chọn lựa được mặt hàng có khoa học nhất.

5. Dung lượng pin đồng

Dung lượng pin nhiều nhất của đồng hồ thông minh trẽ em thường nghiêng ngả từ 300-600mAh bởi nó thích hợp với thời gian đem sử dụng của những bé, có thể là đem dùng từ lúc bé đi học cho đến lúc bé về đến nhà. Tùy theo thời gian để bậc cha mẹ chọn lựa dung lượng pin có khoa học nhất.

6. Chế độ bảo hành

Đối với các mặt hàng công nghệ như đồng hồ thông minh trẻ em, cha mẹ bắt buộc phải chú ý đến chế độ bảo hành sản phẩm, chúng ta nên mua mặt hàng có thời gian đảm bảo thấp nhất 1 năm để bảo đảm an toàn chất lượng của sản phẩm.

7. Đem sử dụng thương hiệu uy tín
Xem thêm tại đây: https://www.sotate.com/collections/dong-ho-thong-minh

Bây giờ có không ít tên thương hiệu có tiếng của đồng hồ trẻ em, nổi trội như các tên thương hiệu đến từ: Samsung, Xiaomi, LG, Sony… với rất nhiều mặt hàng thoải mái cho bố mẹ & bé chọn lọc.

Sotate ao ước sẽ giúp bậc phụ huynh lựa chọn được 1 sản phẩm uy tín chất lượng tốt nhất cho bé nhà mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua đồng hồ thông minh trẻ em tại sotate có thể là tương tác với Cửa Hàng chúng tôi theo những thông tin:

  • Cơ sở 1: 418 Minh Phụng, P.9, Q.11, Tp.HCM.

Email: info@sotate.com

  • Cơ sở 2: 97 Trần Cao Vân, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Email: www.danang@sotate.com.

Mobile: 0898.32.32.29.

Thông tin liên hệ


: mmshoa2008aa
:
:
:
: