Đặt banner 324 x 100

Sửa chữa laptop uy tín chất lượng cao


Đánh giá dịch vụ sửa chữa máy tính tại Truesmart

Tại Hà Nội, hiện đã có trung tâm sửa chữa máy tính/laptop có mặt khắp nơi. Các bạn sẽ rất cực nhọc để có thể tìm được một Showroom thương hiệu. Một số trung tâm có chất lượng sản phẩm and thái độ dùng cho kém khiến người dùng lo lắng. Có thể vài nơi còn xảy ra các triệu chứng sai lệch như: linh kiện máy móc, tráo đồ, đổi đồ hay giá hình thức đắt... Để tránh gặp phải các tình trạng trên, đoạn viết xin giới thiệu đến độc giả tại Hà Nội chiếc rốn sửa chữa laptop chữ tín nhất Truesmart & chia sẻ của người mua.

Chiếc rốn sửa chữa máy tính Truesmart

Truesmart không chỉ là 1 chiếc rốn sửa chữa điện thoại uy tín bậc nhất Hà Nội nhưng còn là nơi sửa laptop lớn tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên kĩ thuật xuất sắc and dày dặn các bí quyết trong các lĩnh vực sửa chữa, chúng ta có thể hoàn toàn bình thản với hình thức sửa chữa máy tính, laptop.

Dịch vụ sửa chữa laptop tại Truesmart hay macbook chuyên nghiệp và bài bản mau chóng đó chính là một điểm cộng mang đến thắng lợi cho cái nôi. Bạn chẳng cần mất quá phần lớn thời gian chờ đợi. Chỉ vỏn vẹn khoảng 5-10 phút sau khi đón nhận máy tính, cái nôi sẽ tiến hành khám & đoán bệnh cho laptop, chúng ta có thể trực tiếp quan sát bộ phận sửa chữa này để có cái nhìn khách quan nhất.

Hơn thế, Truesmart còn chuyên nghiệp chào bán những phụ kiện Thay thế sửa chữa laptop đảm bảo chính hãng, chuẩn “xịn”, có khởi thủy rõ ràng và cụ thể, & cạnh tranh nhất về mặt chất lượng và thời gian cam đoan.

Nhu cầu đem sử dụng laptop và macbook càng ngày tăng nên các phòng ban sửa chữa cũng mọc lên với đủ một số loại các dịch vụ khác nhau để phân phối được các nhu cầu đó. Tuy nhiên, cũng không thể tránh khỏi các chiếc rốn sửa chữa vì lợi nhuận nhưng mà đã Thay thế những phụ kiện dởm. Chính vì thế bạn cần chọn cho bản thân mình những trung tâm uy tín.

Một số ít hình thức sửa chữa máy tính lấy ngay, chất lượng tốt and chữ tín tại Truesmart

Sửa các bệnh phần cứng của laptop

Sửa chữa laptop với các lỗi màn hình laptop bị kẻ ngang kẻ dọc hay màn hình laptop có điểm chết & màn hình laptop bị chói lóe mờ, giật hình...

Sửa bàn phím laptop các lỗi keyboard laptop bị tê liệt, bàn phím laptop bị treo đơ, keyboard laptop bị chạm hay bung mạch...

Sửa main của sản phẩm tính, khắc phục mainboard laptop các lỗi chập cháy trên main hay lỗi Bios, lỗi VGA…

Sửa Chip của laptop

Sửa chuột máy tính & sửa pin máy tính mau chóng

Sửa nguồn của dòng sản phẩm tính

Sửa các loại card laptop như: card màn hình laptop, card wifi laptop, card sound

Sửa các bệnh phần mềm của laptop

Bổ sung Windows và cài Windows/MacOS

Cập nhật phần mềm bối cảnh, tin học văn phòng và công sở hay các chương trình diệt virus

Thay thế các linh kiện laptop

Thay màn hình của laptop

Thay bàn phím của laptop

Thay sạc and pin laptop chi phí thấp

Thay mainboard của laptop

Cải sinh RAM laptop hay Main, bộ xử lý laptop

Sửa laptop lấy ngay

Vệ sinh laptop, bảo trì laptop bài bản và chuyên nghiệp

Bảo dưỡng and bảo dưỡng laptop chuyên nghiệp

Ngoài dịch vụ sửa laptop, hệ thống cái nôi còn tồn tại chào bán một số ít hình thức bổ ích khác:

Mua bán hay thảo luận laptop cũ

Cung cấp, sửa chữa và download bộ máy cho Macbook, điện thoại Apple iPhone, iMac tương tự như các dòng mặt hàng khác của táo bị cắn nhé.

Anh T tại Hà Nội chia sẻ: “Tôi cũng đã từng mang máy tính đi sửa số đông nơi mà lại các thành tích tiền mất, máy vẫn bị lỗi cũ. Tuy thế khi tôi được người bạn đưa ra sửa chữa máy tính tại Truesmart chi cho đến bây giờ máy tôi không bị lỗi như vậy nữa, & tôi cũng ưng ý bởi dịch vụ âu yếm các bạn rất chu đáo.”

Qua bài luận trên, hi vọng Anh chị em gồm có đánh giá cho riêng mình. Nếu bạn máy tính bạn có vấn đề gì, hãy contact với Shop chúng tôi theo thông báo dưới đây:

  • Hotline: 0948.122.666
  • Email: Truesmartphone@gmail.com
  • Website: https://www.truesmart.com.vn
  • Địa chỉ: 31 Xã Đàn-Đống Đa-Hà Nội

 

Thông tin liên hệ


: mmshoa1908
:
:
:
: