Đặt banner 324 x 100

Chuyên cung cấp thùng rác HDPE 240L nhập khẩu


Thùng rác HDPE 240L màu ghi sản phẩm thùng rác nhựa có dung tích lớn, được làm bằng chất liệu nhựa HDPE bền dẻo, chịu được sự ăn mòn của hóa chất. Thùng rác HDPE 240L màu ghi đặc biệt chuyên sử dụng ở các khu công nghiệp, các trung tâm y tế.
Thông tin sản phẩm:
- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
- Màu sắc: Màu xanh da trời
- Kích thước: 54(L)x46(W)x92(H) cm 
- Chất liệu: Nhựa HPDE
- Miệng thùng: 40x40cm có bánh xe
- Bảo hành: 12 tháng

Ưu điểm thùng rác HDPE 240L:
Thùng rác HDPE được phủ một lớp chống tia cực tím (UV), có thể sử dụng lâu dài dưới tác động xấu từ môi trường.
- Chất liệu nhựa HDPE rất bền, chịu được rất tốt với những chất lỏng và dung dịch thường gặp khi chứa rác thải các loại.
Nó không bị rỉ, không bị tác dụng bởi các dung dịch muối, axít và kiềm, kể cả nước mưa axít cũng không ảnh hưởng tới loại thùng rác nhựa này.
- Sự chịu đựng đối với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ của thùng rác nhựa HDPE rất tốt, nó không bị lão hóa về cơ lý hoá khi thùng rác nhựa HDPE bị để lâu ngày dưới tia cực tím của mặt trời.
- Thùng rác HDPE chịu được nhiệt độ 40oC vẫn giữ được sự chịu áp và độ va đập tốt so với các thùng rác nhựa khác. Khi bị tác dụng dưới ngọn lửa, thùng rác nhựa HDPE khó bắt lửa, nó chỉ mềm đi và biến dạng. 
- Thùng rác nhựa HDPE có đặc tính chịu uốn lệch rất tốt và có sức chịu biến dạng dưới loại tải cao
Thiết kế thùng rác HDPE 240L:
- Thùng rác có 2 bánh xe dễ dàng vận chuyển
- Bánh xe đúc đặc, có khả năng chịu áp lực lớn, không cần bảo dưỡng
- Có nắp đậy kín ngăn mùi
- Thùng rác có tay đẩy, kéo bằng nhựa tiện dụng
- Sử dụng: Thùng rác HDPE 240L sản phẩm thùng rác có dung tích lớn được sử dụng nhiều ở các bệnh viện, khu công nghiệp...
Để đặt mua sản phẩm thùng rác khách hàng có thể đến với trang thungrac.com.vn để đặt mua sản phẩm. Các sản phẩm thùng rác được công ty cung cấp là hàng chính hãng được bảo hành 12 tháng.

Thông tin liên hệ


: greenplanet
:
:
:
: