Đặt banner 324 x 100

Chuyên màn hình led tương tác- dùng được trong giáo dục


Màn hình led, màn hình led tương tác đang là xu thế và được ứng dụng ngày càng mạnh mẽ trong cuộc sống. Khi mà các doanh nghiệp, cơ quan đều cần 1 giải pháp quảng cáo, trình chiếu công nghệ cao và đem lại hiệu quả cao thì các dòng màn hình led đang trở nên hot hơn bao giờ hết.
Giá màn hình led có đắt không?
Một câu hỏi đặt ra khi các cơ quan muốn đầu tư vào dòng màn hình trình chiếu này là giá cả của sản phẩm có cao hay không. 
Hiện nay màn hình led có giá khả phù hợp. Tuy nhiên tùy vào yêu cầu cũng như nhu cầu sử dụng thì chi phí đầu tư sẽ khác nhau. Điều này phụ thuộc vào dòng màn hình và kích thước màn hình mong muốn.
Vd: màn hình p3 hay màn hình p4, kích thước 7 m2 hay 10m2,...
Để hiểu rõ hơn bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về màn hình led tại: https://hailocvn.com
Màn hình tương tác sẽ giúp giờ học trở nên thú vị hơn
Nếu trước đây, trong giờ học giáo viên thường chỉ có thể thể hiện nội dung minh họa qua tranh, hình vẽ bảng biểu, tranh tĩnh... thì màn hình tương tác sẽ thể hiện dữ liệu ở nhiều dạng khác nhau như hình ảnh, video, âm thanh... khiến mọi thứ trực quan, dễ hiểu hơn.
Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc truyền tải – tiếp thu, khi chúng có thể tạo hứng thú cho học sinh mỗi khi đến lớp.Bê n cạnh đó, với khả năng tương tác đa điểm, màn hình tương tác cho phép giáo viên và học sinh có thể bàn luận, trao đổi dễ dàng hơn ngay trên màn hình.
Tăng khả năng ứng dụng
Màn hình tương tác sử dụng trong môi trường giác dục giúp tạo một không gian mới mẻ và thú vị, giúp học sinh tăng khả năng tư duy, sáng tạo hơn.
Hiện tại, không chỉ trường học mà nhiều trung tâm ngoại ngữ, cơ sở đào tạo cũng đã ứng dụng màn hình tương tác để tăng hiệu quả giáo dục, giúp tối ưu hóa việc truyền tải thông tin và tương tác.
Phù hợp với nhiều không gian phòng học
Hiện tại, màn hình tương tác đã có rất nhiều kích thước từ 55inch đến 110inch, thích hợp cho nhiều diện tích phòng học.
Đặc biệt, màn hình có độ tương phản cao nên dù trình chiếu trong điều kiện ánh sáng yếu hay mạnh thì đều nhìn rõ được, không ảnh hưởng đến hình ảnh được hiển thị.
>> Hiện nay dòng màn hình p3 đang được sử dụng phổ biến nhất bởi có độ nét cao và diện tích màn hình tùy biến theo yêu cầu. Xem chi tiết hơn về màn hình led p3 tại link: https://hailocvn.com/man-hinh-led-p3-trong-nha/
Màn hình thay thế các loại hình truyền thống cồng kềnh, gây hại sức khỏe
Sự ra đời của loại màn hình kỹ thuật số này giúp giáo viên không cần thiết phải dùng đến bảng phấn – một thiết bị truyền thống được sử dụng phổ biến trước đây, nhưng cũng là một trong những tác nhân gây nên các bệnh đường hô hấp cho người đứng trên bục giảng.
Nhưng với màn hình tương tác thì rủi ro này được loại bỏ 100%, nhưng vẫn đảm bảo màn hình tương tác thực hiện được các chức năng như một chiếc bảng.
Bên cạnh đó, màn hình tương tác chỉ cần một khung chân giá đỡ gọn nhẹ hoặc khung giá gắn trực tiếp lên tường, hết sức gọn gàng, không cồng kềnh và hoàn toàn chắc chắn, an toàn.
Sử dụng màn hình tương tác trong giáo dục đang ngày càng trở nên phổ biến. Theo thống kế, loại hình này còn đang nằm trong TOP 10 thị trường phát triển nhanh nhất về việc khai thác các mạng lưới màn hình.
Ngoài ra màn hình led còn được ứng dụng trong các lĩnh vực sân khấu sự kiện và được ứng dụng như những chiếc backdrop điện tử khổng lồ. (Nếu bạn chưa biết backdrop là gì thì có thể tìm hiểu thêm)

Thông tin liên hệ


: ducquynh85
:
:
:
: