Đặt banner 324 x 100

3 loại bể cá nước mặn


Về cơ bản có 3 kiểu xây dựng bể nước mặn: Bể chỉ có cá, Bể chỉ có cá và đá sống, Bể cá và san hô
  1. Bể cá cảnh biển chỉ có cá

Như tên gọi của nó thì đây là loại ít tốn kém nhất vì nó được thiết kế đơn giản và không cần nhiều phụ kiện bể cá cảnh. Giống như bất kỳ loại nào thì việc thiết lập, duy trì được các thông số của nước cũng như môi trường trong bể cá thích hợp là yếu tố để cá phát triển tốt hay không. Đây cũng là loại bể cá thích hợp cho những người mới bắt đầu đam mê bể cá cảnh.
  1. Bể cá cảnh biển chỉ có cá và đá sống

Đây là loại bể cá chỉ có cá kết hợp thêm vào đó là những hòn đá sống. Đá sống là những mảnh "đá" có hoạt tính sinh học tự nhiên là nơi sinh sống bởi nhiều loại sinh vật biển bao gồm động vật không xương sống, bọt biển và hàng triệu vi khuẩn nitrat hóa có lợi. Đá này rất tốt cho việc cung và duy trì các thông số nước ổn định, hơn nữa đá sống còn tạo nên  tính thẩm mỹ cho hồ cá biển cơ bản
Đây có thể là sự cân nhắn đặc biệt cho 1 bể cả tuyệt vời, bao gồm thích hợp chữa bệnh hoặc thích nghi với đá rạn san hô , bổ sung ánh sáng hoặc cung cấp để nuôi cấy tảo coralline mong muốn và hạn chế nhiều loại thuốc gây hại ảnh hưởng đến bể cá.
  1. Bể cá rạn sản hô

 Đây là loại có chi phí đắt đỏ nhất, bể cá rạn san hô được thả chủ yếu bằng san hô và các động vật không xương sống khác, có rất ít hoặc không có cá. San hô và động vật không xương sống là tâm điểm của một bể cá rạn san hô. Do động vật không xương sống biển rất nhạy cảm với điều kiện nước, các thông số nước phải được theo dõi thường xuyên để duy trì thích hợp. Ngoài ra, nhiều san hô cần được quang hợp và yêu cầu ánh sáng thích hợp để tồn tại. Các sinh vật của bể cá rạn san hô đòi hỏi sự chú ý đặc biệt, vì vậy điều quan trọng là nghiên cứu hệ thống ánh sáng ( sử dụng đèn cho bể cá biển), chuyển động của nước, bổ sung và các yêu cầu khác.
 

Thông tin liên hệ


: muathuvang995
:
:
: