Đặt banner 324 x 100

Một tấm pin năng lượng mặt trời 300 watt trung bình có thể tạo ra được bao nhiêu điện?


Lượng điện được tạo ra bởi một tấm pin mặt trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là kích thước của tấm pin, lượng ánh sáng mặt trời mà tấm pin thu được

>>> Nguyên lý hoạt động tấm pin năng lượng mặt trời xem tại đây

VD: Một tấm 300 watt (0,3kW) trong điều kiện ánh nắng mặt trời đầy đủ sẽ tạo ra năng lượng trong một giờ. Tấm pin (0,3kWh điện). TỪ đó bảng điều khiển 300 watt sẽ tạo ra 240 volt, tương đương 1,25 Amps.

Thời gian đỉnh điểm mà các tấm pin mặt trời hoạt động mạnh nhất thường tập trung vào khoảng 8h đến 17h. Khi mà trời tối chúng sẽ tạo ra ít năng lượng hơn vì lúc đó lượng ánh nắng dần dần ít đi.

Công suất được chỉ định theo công suất cao nhất của mỗi bảng để tạo ra năng lượng. Mức công suất này cũng được gọi là đỉnh watts (Wp).

Cách tốt nhất để xác định hiệu suất hệ thống điện mặt trời chính xác mà bảng điều khiển hoặc hệ thống sẽ cung cấp sản lượng điện. Để có thể tận dụng có được nguồn năng lượng từ mặt trời ở khu vực bạn đang sống thông qua việc tính toán cụ thể từ các chuyên gia.

- Hiện tại bên ECCHCMC đang cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời, thiết bị hòa lưới  đạt tiêu chuẩn quốc tế ngoài ra còn giải pháp tiết kiệm điện cho gia đình như giải pháp điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Thông tin liên hệ


: Dungbeo95
:
:
:
: