Đặt banner 324 x 100

Xe tải dongben, giá rẻ, chất lượng ổn định nhất.


Xe tải dongben là dòng xe tải nhẹ được lắp ráp bởi nhà máy ô tô Đông Bản, Tiên Du, Bắc Ninh. Chiếc xe có thiết kế bắt mắt giống rangrover. Không chỉ đẹp, mà quan trọng nhất, thiết kế nhô ra phía trước như vậy giúp lái xe an toàn nếu xẩy ra va chạm. Và đặc biệt trong quá trình di chuyển, xe chống rung và giảm ồn hơn rất nhiều so với xe có thiết kế đầu bằng. Lốp xe đặt ngay dưới ghế lái.
[IMG] 

Bây giờ các dòng xe mới ra đời cũng bắt trước để cho ra thiết kế giống dongben. Nhưng không bao giờ có được sự cân bằng tuyệt vời như phiên bản đời đầu.
Để phù hợp với nhu cầu công việc của khách hàng ngày càng tăng. Cũng như để tối ưu nhất cho việc vận tải trên đường. Nhà máy có thêm 1 sản phẩm mới là xe tải dongben 1900kg. Với tải trọng tối đa ở mức 1 phí đường bộ, chiếc xe chắc chắn sẽ mang lại 1 trải nghiệm hoàn toàn mới cho quý khách. Bởi thiết kế hoàn toàn khác biệt nhưng rất thực dụng, đúng chất của 1 chiếc xe tải.
[IMG] 

Với những khách hàng nào, công việc cần chuyên chở các mặt hàng trong thành phố. Thì chúng tôi có thêm 1 sản phẩm có thể phục vụ hoàn hảo cho vận tải trong thành phố 24/7. Đấy chính là dòng xe van Dongben X30. Dù chiếc xe ra đời sau nhưng lại rất phù hợp với công việc nội đô. Đặc biệt phù hợp với các đại lý phân phối bán lẻ và bán sỉ. Bởi chiếc xe có thùng hàng rất rộng, không thua kém j 1 chiếc xe tải hạng nhẹ. Lọt lòng cho thể tích 4.3 Khối. 
[IMG] 

Dongben van chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khác. Xin vui lòng gọi điện trực tiếp để biết thông tin tốt nhất về giá và được hỗ trợ mọi thủ tục: 0988 888 269 (Minh).

Thông tin liên hệ


: tienminhtaydo
: Nguyễn Tiến Minh
: 0988888269
: Km14 quốc lộ 6 ngã ba Ba La - Hà Đông - Hà Nội