Đặt banner 324 x 100

Thực hư cắt mí mắt chảy xệ thế nào


Sự tác động của thời gian và tuổi tác chính là nguyên nhân dẫn đến mí mặt bị xệ xuống gây mất đi tính thẩm mỹ trên gương mặt của mỗi người nhất là chị em phụ nữ. Vậy mí mắt xệ phải làm sao? Câu hỏi đang nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người đang mắc phải tình trạng mí mắt chảy xệ. Tham khảo những chia sẻ của các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng về cắt mí mắt chảy xệ ngay sau đây:Mí mắt chảy xệ là hiện tượng phổ biến ở những khách hàng đã bước vào độ tuổi trung niên. Theo đó, vùng da mắt sẽ có dẫu hiệu bị chùng xuống, xập xệ mí mắt và nhăn nheo. Vùng da quanh mí rất mỏng manh và nhạy cảm nên nếu đẻ dư thừa túi mỡ hay bọng mắt thì sẽ khiến cho mắt bị chảy xệ.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mí mắt chảy xệ như: thức quá khuya, tiếp xúc nhiều với màn hình điện thoại, máy tính, mắt phải làm việc nhiều, …hoặc do bẩm sinh. Ban đầu mí mắt mới bắt đầu sập xệ chưa gây nên ảnh hưởng gì nên mọi người không mấy lo lắng. Tuy nhiên, nếu tình trạng mí mắt sập xệ nhiều thì sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến thụ lực của mắt.

>>>THAM KHẢO: cắt mí mắt tại đà nẵng

Để khắc phục hiện tượng mí mắt chảy xệ thì cắt mí mắt chảy xệ đã và đang được xem là phương pháp khắc phục ưu việt và hoàn hảo nhất. Cắt mí mắt chảy xệ chỉ là một tiểu phẫu được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện rất nhanh chóng và an toàn. Vì vậy, bạn không cần lo lắng cắt mí mắt chảy xệ sẽ gây ra nguy hiểm cho mắt.

Cắt mí mắt là phương pháp tạo hình mắt 2 mí tiên tiến nhất hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là loại bỏ được hoàn toàn phần da chùng, bọng mỡ quanh mắt để tạo nên đôi mắt 2 mí rõ ràng, tự nhiên và cân đối.Với phương pháp cắt mí mắt chảy xệ, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nơi mắt rồi từ đó, bằng sự hỗ trợ của công nghệ và trang thiết bị cắt mí mắt tiên tiến, hiện đại, các bác sĩ sẽ loại bỏ phần mỡ thừa + da dư ở mí mắt (nếu có) và tạo nếp mí mới cho đôi mắt của bạn và khâu đóng vết rạch khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo mong muốn giúp khách hàng lấy lại đôi mắt đẹp như ngày nào không còn bị chảy xệ nhăn nheo nữa.

>>>THAM KHẢO THÊM: cắt mí mắt đau không