Đặt banner 324 x 100

Hệ thống làm mát điều hòa không khí xưởng may Hưng Yên


Hưng yên là tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng, giáp Thủ đô Hà Nội, có mạng lưới giao thông đường bộ khá thuận lợi với hệ thống đường cao tốc, quốc lộ, có đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng dài 27 km và bốn tuyến quốc lộ ( QL 5, QL 39, QL 38, QL 38B) có tổng chiều dài 104 km. Hệ thống tỉnh lộ dài hơn 390 km, đường đạt tiêu chuẩn cấp III, Cấp IV đồng bằng.
     Sự phát triển của mạng lưới giao thông đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động giao thương, thu hút đầu tư, thúc đẩy nền kinh tế của tỉnh Hưng Yên tăng trưởng ở mức khá cao ( khoảng 9% năm) trong nhiều năm qua. Vì vậy bài toán sản lượng, nhân công, môi trường làm việc luôn là yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư quan tâm.
    Vì vậy ngành công nghiệp may mặc là ngành có nhiều máy móc, bụi công nghiệp, số lượng lao động đông. Với mục tiêu biến nhà xưởng là ngôi nhà thứ hai của công nhân, thu hút nhân công tạo ra môi trường làm việc thông thoáng, mát mẻ cho nhà xưởng giúp ổn định nguồn nhân lực và nâng cao hiệu quả lao động, ổn định sản xuất thì Hệ thống làm mát điều hòa không khí xưởng may Hưng Yên là giải pháp hiệu quả nhất, chi phí lắp đặt thấp giảm đến 50%, chi phí vận hành giảm 90%, Lắp đặt đơn giản, bảo trì dễ dàng luôn là sự lựa chọn số 1 của các chủ đầu tư.
Dưới đây là các giải pháp lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng được sử dụng rộng rải trong cả nước nói chung và tỉnh Hưng Yên nói riêng:
1. Hệ thống làm mát bằng hơi nước (Làm mát áp xuất dương) hoạt động theo nguyên lý: Trong hệ thống làm mát một phần hơi nước sẽ bay vào không khí để hạ bớt nhiệt độ, phần còn lại hệ thống để tiếp tục vòng tuần hoàn mới. Với hệ thống máy bơm cấp nước, luôn có 1 lượng nước bổ sung cho phần nước đã bay hơi. Chính vì sự tuần hoàn hơi nước này mà lượng nước tiêu thụ rẻ nhất hơn, khả năng làm mát, làm sạch nhà xưởng cũng tốt hơn rộng rãi hệ thống làm mát khác. Phạm vi sử dụng rộng rải xưởng gia công may mặc, in ấn, giày, nhựa, đóng gói thực phẩm, nông trại gia súc gia cầm…

2. Hệ thống làm mát bằng cooling pad (Làm mát áp suất âm) hoạt động theo nguyên lý: Hệ thống hoạt động bằng nguyên lý tạo áp suất bên trong nhà xưởng, một đầu nhà xưởng gắn với lưu lượng to hút khí nóng, và bụi bẩn ra không tính. Đầu còn lại đối diện được lắp những giàn mát, những giàn làm mát không khí khô nóng qua tấm làm mát hấp thụ nhiệt từ nước vươn lên là ko khí sạch sẽ, mát mẻ tràn vào thể tích nhà xưởng. Phạm vi áp dụng rộng rải Xưởng may, dệt len, giầy da, bao bì, trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm…

     Nắm bắt được nhu cầu thiết của Hệ thống thông gió làm mát. Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế lắp đặt các hệ thống làm mát nhà xưởng trong cả nước nói chung và tỉnh Hưng Yên nói riêng đã và đang lắp đặt tới hơn 100 công trình Hệ thống làm mát nhà xưởng đạt tiêu chuẩn cao, tiêu biểu những công trình như: Công ty TNHH May mặc Dệt Kim Smart Shirt, Công ty CP nhựa Hưng Yên, Công ty CP STM…
    Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, quy trình thi công đảm bảo khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, gia công và lắp đặt hệ thống làm mát. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất!
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí :
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM.
Website : http://vtec-asia.com or  http://vtec-codienlanh.com/
Hotline: 0914890358/0948745000
Email: Thuha.vtecasia@gmail.com