Đặt banner 324 x 100

Nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nội địa qua Viettel hay bưu điện?


Khách hàng bây giờ được cung cấp rất nhiều dịch vụ vận chuyển nội địa từ các bên nhưng không phải dịch vụ nào cũng uy tín. Hiện nay 2 địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhất vẫn là Viettel Post và Bưu điện VN Post. Vậy giữa hai địa chỉ này, quý khách lựa chọn sử dụng dịch vụ của bên nào?

Chắc hẳn các bạn đều băn khoăn chọn lựa giữa gửi hàng Viettel Post hay VN Post (bưu điện), bởi cả hai đều là hãng vận chuyển nội địa lớn với mạng lưới bưu cục rộng khắp. Vậy nên gửi hàng qua Viettel hay bưu điện thì nhanh chóng và tiện lợi hơn đây?

Về bản chất, gửi hàng Viettel Post hay qua các dịch vụ vận chuyển nội địa không có nhiều khác biệt. Các gói dịch vụ và cước phí gửi hàng Viettel Post hay VNPost gần như không chênh lệch nhau bao nhiêu, chất lượng giao hàng cũng phụ thuộc nhiều vào từng bưu cục. Tuy nhiên, dịch vụ gửi hàng qua Viettel Post mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp hơn. Giờ đây chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet, bạn đã có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng bằng cách tra cứu hành trình Viettel Post trên ứng dụng hoặc website. Từ đó, bạn có thể thông báo cho khách hàng biết đơn hàng của họ đã đi đến đâu, giúp tăng trải nghiệm mua hàng của khách đối với shop online của bạn.

Với các thắc mắc liên quan đến các hình thức vận chuyển nội địa của Viettel Post, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 19008095 để được tư vấn!

Thông tin liên hệ


: lothingocanh0709
:
:
:
: