Đặt banner 324 x 100

Một số nhược điểm đáng chú ý trên Kia Cerato 2016 cũ


Theo nhiều người dùng đánh giá, xe Kia Cerato cũ 2016 có những hạn chế riêng:

 

Một vài người dùng sau khi sử dụng Kia Cerato nhận xét thấy gầm xe có dấu hiệu hơi ồn khi vận hành trên những cung đường xấu như đèo dốc, đường nhựa có nhám nhiều… Khi vận hành ở tốc độ cao và chuyển làn, độ nhạy bén của Kia Cerato 2016 cũng chưa thực sự đảm bảo. Sự thống nhất giữa điều khiển của vô lăng khi đánh lái với thân xe chưa cao trong mỗi thao tác của người điều khiển.

 

Một số chi tiết khác của xe cũng còn hạn chế như: nắp ca pô chưa đủ cứng; màn hình DVD còn chưa nhạy và thao tác cảm ứng chậm so với các dòng xe khác; lưới tản nhiệt thiết kế khó vệ sinh; tiếng ồn chưa hoàn toàn được khắc phục; xe không có cảm biến áp suất lốp nên dễ gây khó khăn cho người điều khiển khi đi trên những cung đường dài.

 

Tham khảo thêm: bảng giá xe kia cerato

 

Có nên mua xe Kia Cerato 2016 cũ không?

 

Hiện nay, giá xe Kia Cerato 2016 cũ đã qua sử dụng được rao bán trên thị trường với rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, trung bình mức giá xe Cerato 2016 cũ dao động trong khoảng từ 485 đến 630 triệu đồng. Tùy thuộc vào từng phiên bản, tình trạng sử dụng của xe sẽ có mức giá khác nhau. So chất lượng xe Kia Cerato 2016 cũ được nhà sản xuất trang bị với mức giá bán trong tầm 500 đến 600 triệu đồng thì đây là mức giá hoàn toàn có thể chấp nhận được.

 

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc xe sedan hạng C cũ có mức giá rẻ hấp dẫn, tình trạng xe còn mới, không yêu cầu cao về thiết kế cũng như vận hành thì cerato 2016 2.0 chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng xem xét nhất phân khúc. Bởi giá bán của Kia Cerato thấp hơn nhiều so với xe Mazda 3 cũ hay Toyota Corolla Altis cũ.

Thông tin liên hệ


: nonamend
:
:
:
: