Đặt banner 324 x 100

Hệ thống làm mát xưởng đệm tốt nhất Hưng Yên


Thời kỳ chất lượng cuộc sống được chú trọng, thì nệm là một nhu cầu không thể thiếu mang lại sự ấm áp cho mùa đông và sự êm ái thoải mái cho giấc ngủ của bạn. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng các ông lớn gia nhập cuộc chơi bằng những cách khác nhau để chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế.

Tại thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam gần đây, thì nệm là một sản phẩm khá nổi bật thu hút nhiều sự chú ý của các gia đình. Theo nghiên cứu từ công ty Ken Research Ấn Độ tốc độ tăng trưởng hàng năm từ 2011-2016 của thị trường nệm Việt Nam là 7,6%. Ước đoán đến năm 2020, giá trị ngành này sẽ đạt 291 triệu USD. Tất cả số liệu cho thấy tiềm năng rất lớn của nệm và các sản phẩm liên quan của quốc gia hình chữ S.
Chính sự phát triển của ngành để đảm bảo sản lượng và cũng như đáp ứng các tiêu chí quốc tế thì một trong những hạng mục không thể thiếu đó là sức khỏe người lao động và ô nhiễm môi trường được đặt lên hàng đầu. Để bảo vệ sức khỏe người lạo động cũng như bảo vệ môi trường có rất nhiều phương pháp, một trong các phương pháp ngày nay được sử dụng rộng rãi phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà cả các nước trên thế giới cũng áp dụng đó là phương pháp thông gió làm mát công nghiệp bằng nước tự nhiên thông qua nguyên lý hoạt động tấm làm mát cooling pad hoặc phương pháp làm mát bằng các loại máy điều hòa không khí âm trần nối ống gió ....
Với kinh nghiệm trong ngành thông gió làm mát công nghiệp thì Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam là đơn vị mà nhiều chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng” trong hệ thống làm mát nhà xưởng công nghiệp là các tập đoàn đa quốc gia cũng như các công ty lớn nhỏ trong cả nước hoạt động trong nghành Sản xuất dệt may, may mặc, nệm, nhựa, bào bì…Đây là một trong số các công ty tiêu biểu đó là: Công ty TNHH thương mại Hoàng Hải Hưng Yên, Công ty cổ phần Tổng công ty may Đáp Cầu, Công ty TNHH may mặc dệt kim Smart Shirts, Công ty cổ phần chế biến thực phẩm xuất khẩu G.O.C, Công ty may TJB Phú Thọ, Công ty TNHH may Makalot thanh hà Hải Dương, Công ty Germton Quảng Nam Đà Nẵng…
Công ty Vtec-asia.com hoạt động15 năm hoạt động trong lĩnh vực thông gió làm mát nhà xưởng cam kết mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống làm mát xưởng chuyên nghiệp và hiệu quả.
Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp việt nam
www.vtec-asia.com
www.vtec-codienlanh.com
Hotline: 0914890358/0948745000
Email: Thuha.vtecasia@gmail.com

Thông tin liên hệ


: Thonggiolammat
:
:
:
: