Đặt banner 324 x 100

Tìm hiểu cấu trúc đề thi Toeic mới


IIG Việt Nam - trung tâm tổ chức thi Toeic, đã có thông báo sẽ điều chỉnh dạng cấu trúc đề thi toeic mới bắt đầu vào 15/2/2019. Vì đề này mới áp dụng ở Việt Nam nên các bạn còn hoang mang chứ thật tế thì từ tháng 6/2016 cấu trúc bài thi TOEIC mới đã chính thức sử dụng tại Nhật Bản và Hàn Quốc kéo dài đến hiện nay rồi. Nếu các bạn còn chưa biết về dạng đề toeic 2019 này thì mời các bạn cùng mình tham khảo theo thông tin trong bài này nha.

Bạn nên nhanh chóng chuẩn bị tinh thần trước cho đề thi TOEIC mới nhất vì ở chỗ số lượng câu hỏi của mỗi phần sẽ tăng giảm như sau: Phần 1, 2 và 5 sẽ có số câu hỏi giảm xuống, và Part 3, Part 4, Part 6, Part 7 có số câu hỏi tăng lên. Có nghĩa là những phần khó sẽ nhiều hơn và phần dễ thì ít câu hỏi đi.

Với mục đích hoàn thiện cấu trúc đề thi Toeic mới để thể hiện đúng tiếng Anh trong giao tiếp bình thường trong thực tế hằng ngày, ETS đã thêm vào các yếu tố ngôn ngữ bình dị, ví dụ như:
+ Phần 2 và Phần 3 có các câu trả lời ngắn chứ không đầy đủ chủ ngữ và vị ngữ.
+ Phần 2, 3 có các dạng nói lướt, kiểu như "going to" thành "gonna" mà bạn hay thấy trong phim.
+ Part 7 có các bài đọc là các đoạn chat, nhắn tin,...

Không chỉ dừng lại ở thay đổi về cấu trúc đề thi, cấu trúc đề thi TOEIC mới còn bổ sung một số dạng bài tập mới như:
+ Part 3 có một số đoạn hội thoại có 3 người nói chuyện (thay vì bao gồm 2 người như trước đây)
+ Part 3 và Part 4 có dạng câu hỏi vừa nghe vừa xem biểu đồ
+ Part 3 và Part 4 có dạng câu hỏi về ngụ ý của một câu trong ngữ cảnh riêng trong bài
+ Part 6 và Part 7 có dạng câu hỏi không điền từ mà điền cả 1 câu vào chỗ trống.

Các bạn nên ôn luyện ngay từ bây giờ bằng cách làm các câu hỏi theo cấu trúc đề thi TOEIC mới để làm quen với cấu trúc và các loại bài tập mới, để trong phòng thi thật thì không bỡ ngỡ. Nếu bạn muốn xem đầy đủ các loại câu hỏi cụ thể như thế nào thì có thể làm bài tập ví dụ ở đây ạ: https://tienganhmoingay.com/de-thi-toeic/de-thi-toeic-kieu-moi-2018/

Thông tin liên hệ


: faraway997
:
:
:
: