Đặt banner 324 x 100

Cà Phê Sạch Quận 12, Hóc Môn


An Coffee

Đ/c: 169 Hà Thị Khéo, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12 

Tel: 0903902443 - 0982850916

Fanpage: An Coffee

Có một lúc nào đó bạn thấy mình quá căng thẳng, áp lực. Có một lúc bạn thấy văn phòng làm việc của mình quá bí bách, khó chịu. Đừng để khoảng thời gian đó làm ảnh hưởng đến tinh thần và vùi lấp bạn. Hãy cùng đến với quán café yên tĩnh ngay tại Sài Gòn để lấy lại tự tự tin, tinh thần tích cực và động lực làm việc cho mình nhé!

Hôm nay diadiemanuong.net.vn hân hạnh giới thiệu đến các bạn cơ hội thưởng thức tất cả thức uống trong menu tại An Coffee để bạn có thể tận hưởng cảm giác thư thái trong một không gian vừa yên tĩnh, vừa đẹp, vừa lịch sự mà còn không có mùi khói thuốc, xua tan mọi căng thẳng và áp lực trong cuộc sống.

Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà

Những bộ bàn ghế gỗ phù hợp với những họa tiết được thiết kế xung quanh. Những chậu cây xanh làm không gian thêm xanh mát và những bức tranh được vẽ trên tường không chỉ tạo nên một vẻ đẹp mà còn mang lại sự quyến rũ, tất cả đã lồng ghép vào nhau một cách hài hòa, một cảm giác yên bình ở An Coffee. Không khí quán luôn tạo sự yên tĩnh, thoải mái phù hợp để đọc sách và học tập nghiên cứu.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: bàn và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn, thực vật và trong nhà

Thực đơn phong phú sẽ lôi kéo các bạn đến An Coffee không chỉ một lần. Chủ quán đầu tư kỹ về các loại nước uống cho khách hàng. Các bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên xen lẫn thú vị với ly cà phê, soda trái cây bổ dưỡng... Hoặc cảm nhận vị thơm ngọt đầu lưỡi với hương vị của chocolate đá xay.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

ĐB Đá xay

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và trong nhà

Soda ý

Cà phê rang xay nguyên chất được hiểu đơn giản là loại cà phê được tạo ra từ 100% hạt cà phê nguyên chất, không trộn lẫn bất kỳ loại hương liệu, hóa chất hay tạp chất nào khác được rang và xay. Café rang xay là một trong những yếu tố quan trọng nhất đến hương vị cũng như chất lượng của hạt cà phê.

Trong hình ảnh có thể có: cà phê, cốc cà phê và đồ uống

ĐB Capuchino

Bạn có thể đến An Coffee để có thể vừa tận mắt chứng kiến cafe được pha ra tại chỗ để thưởng thức. An Coffee sở hữu cho mình bí quyết rang xay và chế biến cafe sạch độc nhất vô nhị nên luôn được ưa chuộng bởi những "con nghiện cafe".

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Coffe sạch

Sẽ là một ý tưởng hay khi bạn chọn An Coffee làm nơi gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp, hẹn hò cùng những người thân yêu sau những lịch trình vất vả trong cuộc sống.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

* Tham khảo menu nhé

Trong hình ảnh có thể có: cốc cà phê, đồ uống và cà phê

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống

An Coffee

Đ/c: 169 Hà Thị Khéo, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12 

Tel: 0903902443 - 0982850916

Fanpage: An Coffee

https://www.diadiemanuong.net.vn