Đặt banner 324 x 100

Các loại tôn chống nóng chất lượng, phổ biến nhất hiện nay


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tôn chống nóng, cách nhiệt, cách âm. Vậy bạn đã thực sự biết tôn chống nóng là gì? Hiện nay, các loại tôn chống nóng nào tốt và chất lượng nhất?  Hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây.

1/ Tôn chống nóng loại nào tốt?

Bạn đang phân vân chưa biết nên chọn và sử dụng loại tôn chống nóng nào cho ngôi nhà của mình? Chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn 3 loại tôn chống nóng tốt nhất hiện nay.

a/ Giá tôn chống nóng Hoa Sen

Tôn chống nóng Hoa Sen có tác dụng làm giảm nhiệt hấp thụ vào mái tôn giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nhiệt lượng của mặt trời.

Với nhiều năm trong ngành tôn thép, sản phẩm tôn lạnh Hoa Sen là sản phẩm chất lượng với giá thành không quá cao đang là sự lựa chọn của nhiều các công trình xây dựng từ lớn tới nhỏ

b/ Tôn chống nóng Phương Nam

Tôn cách nhiệt Phương Nam là loại tôn có tác dụng ngăn cản nhiệt lượng từ mặt trời vào bên trong các công trình, nhà ở. Nó có khả năng cách nhiệt tốt nhờ được thiết kế từ 3 lớp chính: lớp tôn bề mặt, lớp PU và lớp PVC.

Ngoài ra, loại tôn lạnh xốp cách nhiệt 3 lớp có thể được cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau tạo nên một hệ thống mái hoàn chỉnh, với khả năng cách nhiệt tốt nhất. Thông thường bao gồm có: tôn + xốp + tôn hoặc cũng có thể là tôn + xốp + màng PVC.

c/ Mái tôn chống nóng đẹp

Tôn lợp mái chắc chắn là giải pháp tối ưu và lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình. Các sản phẩm tôn lợp mái chất lượng luôn đem lại cảm giác mát mẻ, thoải mái cho ngôi nhà của bạn. Bởi nó có khả năng chống nóng, cách nhiệt và cách âm cực tốt. Đem lại hiệu quá tối ưu bảo vệ không gian nhà bạn.

Kích cỡ tôn lợp mái cũng như trọng lượng từng mái tôn đa dạng khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng. Không chỉ có tác dụng chống nóng, chống ồn, tôn lợp mái còn có khả năng đem lại vẻ thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Bởi sự đa dạng về màu sắc và mẫu mã.

2/ Mái tôn chống nóng giá bao nhiêu?

Mỗi loại tôn cách nhiệt, cách âm sẽ có đặc điểm và những tính năng đặc thù khác nhau. Do đó, bảng báo giá tôn lạnh chống nóng cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Bạn nên tham khảo một số giá tôn chung của thị trường để có thể nhận biết và sau đó mới quyết định sản phẩm tôn phù hợp nhất với công trình của mình.

Thông tin liên hệ


: thephinh
:
:
:
: