Đặt banner 324 x 100

Xôi Cá Cơm Ngon Phú Nhuận


XÔI CÁ CƠM

Đ/c: 7D, Trương Quốc Dung, P.8, Phú Nhuận

Thời gian hoạt động: 6h - 19h

Tel: 0934309494

Nếu như bạn thưởng thức qua hết các món đặc sản Nha Trang như bánh canh chả cá, bánh xèo, bánh căn, nem nướng… mà bỏ sót món xôi cá cơm thì bạn đã mất đi một điều thú vị trong danh sách ẩm thực rồi! Xôi cá Nha Trang đã có từ rất lâu, trước kia là một món ăn sáng phổ biến và khá quen thuộc với người dân Nha Trang. Tuy nhiên hiện nay còn rất ít nơi bán món này. Bạn có thể thưởng thức món ăn này ngay tại địa chỉ Số 7D Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận đấy.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Xôi cá cơm phần nhỏ 15k ( phần đơn )

Xôi cá Nha Trang rất đơn giản chỉ gồm có xôi và cá, theo đúng như tên gọi của nó. Xôi có thể là xôi được nấu chỉ bẳng nếp. Từng miếng xôi nếp dẻo thơm đúng điệu, không bị khô. Cá ở đây thường là cá cơm, cá cơm được rim kĩ, mềm, vị đậm đà. Một sự kết hợp hoàn hảo tạo nên một hương vị đặc biệt riêng nhất cho món xôi này.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Xôi cá cơm phần lớn 20k ( phần đơn ) 

Nồi xôi còn nóng hổi, tỏa khói nghi ngút, mùi thơm từ nếp lan tỏa ra khiến bạn chỉ mới ngửi thôi nhưng trong lòng đã muốn ăn ngay. Xôi được để vào trong hộp, cá cơm rim được để lên phía trên, thêm một ít hành phi, mỡ hành nóng rưới lên trên càng làm tăng thêm hương vị cho món ăn.

Xôi nấu thường không được nêm nếm gì, chỉ cho vào một ít muối và hấp thêm vào một vài lá dứa để thêm phần đậm đà và thơm cho món xôi. Vị của món ăn này chủ yếu là từ cá cơm. Những con cá tươi rói vừa được kéo lên, được nêm nếm, rim thật kĩ, cho cá mềm ra. Vị ngọt nhẹ của xôi cộng thêm vị đậm đà của cá, một chút béo của mỡ hành, có thể thêm vào một vài sợi dừa bào hay một ít tôm khô. Ăn một miếng là muốn ăn thêm miếng nữa, ăn hết một hộp là lại muốn ăn đến hộp thứ hai.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Món này được khá nhiều người ưa chuộng vì một phần vì hương vị độc đáo của nó. Chẳng béo ngậy, nhiều vị như các món xôi thập cẩm, hay khô khan như xôi chà bông, lạp xưởng… Món xôi cá cơm vừa ăn, ăn vào như cảm giác chính mình tự tay nấu bữa ăn sáng này cho mình chứ chẳng có vị “tổng hợp” như các món xôi khác. Một phần vì món xôi này khá rẻ vì các nguyên liệu đều sẵn có ở đây, mà ăn vào lại no lâu. Thích hợp cho cả những người lao động cần nhiều sức lực.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Xôi cá cơm phần nhỏ 15k + sữa tươi ko đường thanh trùng 14k ( combo ) 29k 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Xôi cá cơm phần lớn 20k + sữa tươi ko đường thanh trùng 14k ( combo ) 34k 

XÔI CÁ CƠM

Đ/c: 7D, Trương Quốc Dung, P.8, Phú Nhuận 

Tel: 0934309494

https://www.diadiemanuong.net.vn