Đặt banner 324 x 100

Tokbokki Ngon Tân Phú


TOKBOKKI CÔ PHỤNG

Đ/c: 226 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

CN 1: 10 Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Tân Phú

Tel: 0908180411

https://www.facebook.com/tokbokkicophung/

Hàn Quốc nổi bật khắp Châu Á bởi nền ẩm thực phong phú và đa dạng, trong đó không thể bỏ qua những món ăn đường phố đặc biệt nổi tiếng. Bạn muốn khám phá ngay điều này?! Sẽ không phải mất công "bay" một quãng đường quá xa xôi sang tận xứ Hàn để tận mắt ngắm nhìn và thưởng thức được những món ngon đó, bạn chỉ cần đồng hành ngay với Diadiemanuong.net.vn  và đến vớiTokbokki Cô Phụng - 226 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, cây và ngoài trời

Nếu bạn muốn khám phá và thưởng thức những món ăn đường phố "chuẩn" phong cách Hàn thì Tokbokki Cô Phụng  là địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Tokbokki Cô Phụng chính là nơi bạn sẽ được khám phá và thưởng thức những món ăn đường phố "chuẩn" phong cách Hàn. Một menu vô cùng độc đáo, đa dạng và phong phú các món ngon đến từ Hàn Quốc luôn sẵn sàng chờ bạn đến "đánh chén". 

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Không có mô tả ảnh.

Tokbokki - Món bánh gạo này vô cùng nổi tiếng và phổ biến ở Hàn Quốc với đặc điểm nhận dạng là màu đỏ và vị cay nồng đặc trưng của ớt. Bánh gạo cay được chế biến với khá nhiều nguyên liệu trong đó cá cơm và rong biển là phổ biến nhất. Riêng Tokbokki Phô Mai thì lại vô cùng hấp dẫn và "quyến rũ" với hương vị phô mai đặc trưng, béo, ngậy và thơm lừng. 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Cùng với Tokbokki, Chả cá Odeng Hàn Quốc là món ăn đậm chất đường phố nổi tiếng nhất tại Seoul. Những xiên chả cá thường được giữ nóng trong nước dùng hải sản và không thể thiếu chút xốt ớt khi ăn. Thơm ngon, nóng hổi... thật dễ hiểu khi Odeng được ưa chuộng đến thế ở xứ kim chi.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Tokbokki Cô Phụng sở hữu một không gian vô cùng trẻ trung trở thành một trong những địa chỉ ăn uống được giới trẻ rất yêu thích. Ngoài ra, Tokbokki Cô Phụng cũng là nơi giúp bạn giao lưu, gặp gỡ với nhiều khách người Hàn Quốc vì họ thường xuyên lui tới nơi đây . 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, món ăn

Tokbokki Cô Phụng - địa chỉ ẩm thực không chỉ phù hợp với giới trẻ mà còn rất tiện lợi với dân công sở văn phòng trong giờ nghỉ trưa. Những món ăn nhanh chóng, tiện lợi, có thể thưởng thức tại chỗ hoặc mang đi. Và đặc biệt, với giá thành rất rẻ, tại Tokbokki Cô Phụng  bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình món ngon mà không lo bị "cháy túi".

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

TOKBOKKI CÔ PHỤNG 

Đ/c: 226 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú 

Tel: 0908180411

https://www.diadiemanuong.net.vn