Đặt banner 324 x 100

Quán Bánh Canh Chả Cua Quận 1


BÁNH CANH CHẢ CUA

Đ/c: 53/48 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1 

Tel: 0903688410

Bạn đã nghe qua món Bánh Canh Chả Cua bao giờ chưa?!! Bánh canh chả cua được xem là một trong những biến tấu tuyệt vời của bánh canh được nhiều người ưa thích đấy.

 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn và trong nhà

Bánh canh chả cua là món ăn không thể bỏ qua khi đi ngang qua đoạn đường Trần Khánh Dư. Vị ngọt của nó đem lại cho bạn một cảm giác mới lạ, sảng khoái mà không hề có ở món ăn nào.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Sợi bột bên trong món ăn này có sự hòa quyện giữa bột gạo và bột lọc tạo nên một vị dai dai. Những miếng thịt cua nguyên khối được giữ lại và những phần nhỏ hơn được viên lại thành những viên chả cua. Sự hòa quyện của một chút ít nước dùng cùng với thịt cua, chả cua và dai dai của bột làm cho vị ngọt dần dần tan trong miệng làm cho món ăn thêm phần hấp dẫn.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Nước bánh canh được hầm từ xương và cua nên có một vị ngọt thanh và thơm đặc trưng. Những viên chả cua được làm từ cua tươi và nguyên chất nên có vị béo béo, thơm thơm, ăn không bị ngán. Một tô bánh canh chả cua thơm lừng sẽ càng tuyệt hơn vào những ngày đông lạnh.

 

Khi khách gọi món, người bán chỉ việc luộc bột chín tới, cho lên trên những miếng thịt cua được tách sẵn và vài viên chả cua, chan nước dùng lên xăm xắp mặt tô rồi thêm một nắm hành lá xắt nhỏ để tăng mùi vị cũng như giảm vị tanh.

Quán sở hữu cho mình không gian nho nhỏ nhưng sạch sẽ với những chiếc bàn ghế được sắp xếp ngăn nắp, tạo cảm giác thân thuộc, thoải mái mang đến cho bạn những giây phút vô cùng thoải mái và dễ chịu khi thưởng thức món ngon tại đây, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho những bữa ăn ngon miệng cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và ngoài trời

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, xe môtô và ngoài trời

BÁNH CANH CHẢ CUA

Đ/c: 53/48 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1 

Tel: 0903688410

https://www.diadiemanuong.net.vn