Đặt banner 324 x 100

Tìm hiểu Macbook pro retina 15 inch


Macbook nằm trong danh sách những thiết bị điện tử được nhiều người khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Macbook được phân thành nhiều dạng, mang những tính năng nổi trội, phù hợp với mọi đối tượng. Một trong số đó là mặt hàng macbook pro retina chiếm được lòng tin và sự yêu thích của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, do điều kiện hoàn cảnh khác nhau nên nhiều người không đủ khả năng sử dụng máy mới mà phải chọn dùng những mặt hàng cũ.

Đó không phải là lựa chọn không tốt. Ngược lại nó còn mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mặt hàng macbook pro retina cũ, mời các bạn cùng theo dõi:
 
Có rất nhiều loại macbook pro retina cũ phù hợp với mọi đối tượng

1.Macbook pro retina 15 inch -2012- MC976 Quad I7 16GB 256GB SSD

Chỉ với giá thành xấp xỉ 10 triệu, đây là loại mặt hàng nằm trong số những chiếc macbook pro retina cũ được nhiều người ưa chuộng nhất.

Macbook pro retina 15 inch được trang bị nhiều tính năng nổi bật như : mang bộ xử lí thông minh Intel Core i7 tần số 2,6 GHz và có thể lên tới 3,6 GHz, thuộc hệ điều hành Mac OS x Mavericks; RAM 16GB, được trang bị ổ cứng SSD, bộ thiết kế đồ họa Intel HD Graphics 4000, màn hình HD 15,4 inch có độ phân giải cao 2880 x 1800, ngoài ra nó còn được trang bị nhiều phụ kiện hiện đại khác.

Nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ thu mua macbook cu tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.