Đặt banner 324 x 100

Xôi Gà Cô Thu - Quán Xôi Gà Ngon Quận 1


XÔI GÀ CÔ THU 

Đ/c: 103 Yersin, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1 ( Buổi sáng)

5 Phan Văn Trường, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1 ( Buổi chiều)

Tel: 0909447613 - 0902873226

Giờ mở cửa: 6h15 - 10h, 4h20 - 20h ( Thứ 7 nghỉ buổi chiều)

Xôi là món ăn hàng ngày quen thuộc của nhiều người. Kể đến những địa điểm bán xôi ngon ở TP.HCM thì không thể không nhắc tới quán Xôi Gà Cô Thu tọa lạc tại 103 Yersin, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, với những công thức lưu truyền, tạo nên hương vị rất riêng, khiến thực khách phải nhớ mãi dù chỉ đến một lần thưởng thức.

Quán chỉ là chiếc xe đẩy nhưng vô cùng bắt mắt với nguyên liệu được đựng trong tủ kính, rất đảm bảo vệ sinh. Xôi Gà Cô Thu làm nên thương hiệu nơi đây chính là món xôi gà trứ danh. Quý khách sẽ ''no kềnh'' với một phần xôi gà thơm lừng. Thịt gà xé được lấy từ ức gà, được tẩm ướt đậm đà nên dễ dàng đánh gục bất kì bao tử của khách hàng nào, khiến bạn sẽ phải gọi thêm một phần xôi nữa đấy. 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Gà ở quán được lựa từ phần thịt đùi và ức nên ngon, mềm và thơm. Có gà xé sợi và da gà vàng ruộm nữa nhé! Hạt nếp được chủ quán đồ dẻo quánh, thơm và có thêm vị ngọt dịu rất vừa miệng, điểm tô bên trên là ít ngò xanh rì đẹp mắt.
 
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
 

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ăn, món ăn và trong nhà

Bí quyết của một hộp xôi ngon là cải mặn chiên giòn với da gà chiên giòn.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ăn, món ăn và trong nhà

Bảo đảm bạn sẽ khen nức nở với hương vị thơm ngon khi được thưởng thức món ăn này. Món xôi hấp dẫn bất cứ ai thưởng thức bởi lớp xôi dẻo thơm cùng đồ ăn kèm bắt mắt, ngon hết ý. Giá cả cũng rất phải chăng chỉ từ 20k - 25k, nếu bạn muốn ăn nhiều hơn có thể mua hộp 30k.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, giày và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, trong nhà và món ăn

Người bán thoăn thoắt tay trái đỡ hộp, tay phải múc từng vá xôi, khi xôi đầy nửa hộp, nhanh chóng bỏ thêm gà xé, da gà, lạp xưởng… chỉ cần nhìn là đã muốn ăn. Xôi đậm đà và dai dẻo kết hợp với hành mỡ phi đã giúp cho món xôi này có lượng du khách tới thưởng thức cực đông.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ăn, món ăn và trong nhà

Một hộp xôi sẽ có đầy đủ những thành phần da gà chiên giòn, gà xé, chà bông, ruốc khô, mỡ hành...

Có ai đã và đang thèm chưa ạ? Vậy thì còn chần chờ gì mà không order ngay món ăn thơm ngon bổ dưỡng này nữa. Chỉ cần một cuộc điện thoại hay một cú click chúng tôi sẽ mang đến tận nơi cho bạn dù chỉ một phần

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và món ăn

XÔI GÀ CÔ THU 

Đ/c: 103 Yersin, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1 

Tel: 0909447613 - 0902873226

https://www.diadiemanuong.net.vn