Đặt banner 324 x 100

Tour du lịch Bắc Triều Tiên 5 ngày 4 đêm


tham gia tour du lịch Bắc Triều Tiên trọn gói tại Vietkingtravel sẽ giúp bạn khám các địa điểm nổi danh về lịch sử, cũng như nền văn hóa sâu xa của khu vực Bắc Triều Tiên. Dưới đây là lịch trình sơ lược về chuyến đi :

NGÀY 1: TP HỒ CHÍ MINH – PHI TRƯỜNG QUỐC TẾ BÌNH NHƯỠNG

Đoàn tập trung tại cột 12 của cổng D2 tại sân bay Tân Sơn Nhất khi 02h40, chỉ dẫn viên hướng dẫn đoàn làm các giấy tờ xuất cảnh, đáp chuyến bay đi Bình Nhưỡng (Bắc Kinh).

đến nơi, hướng dẫn viên địa phương sẽ đón đoàn đi ăn tối và làm giấy tờ check-in tại khách sạn Quốc tế Yanggakdo Hotel– Hiện nay là khách sạn lớn nhất ở Bắc Triều Tiên.

Khách sạn Quốc tế Yanggakdo - khách sạn lớn nhất Bắc Triều Tiên cũng là nơi đoàn sẽ nhận phòng nghỉ ngơi

Khách sạn Quốc tế Yanggakdo - khách sạn lớn nhất Bắc Triều Tiên cũng là nơi đoàn sẽ nhận phòng nghỉ ngơi

NGÀY 2: NÚI DIỆU HƯƠNG – CHÙA PHỔ HIỀN – KHẢI HOÀN MÔN

Cả đoàn sẽ ăn sáng tại khách sạn và lên xe di chuyển đếnđịa điểm mới là khu vực núi Diệu Hương. Đến đây du khách sẽ được tham quan:

Nhà triển lãm Tình hữu hảo Quốc tế : Nơi đây trưng bày những hiện vật bao gồm quà tặng của các nhà lãnh đạo nước ngoài dành cho các nhà lãnh đạo đương thời trước đây của Triều Tiên.

Nhà Triển lãm Tình hữu hảo Quốc tế

Nhà Triển lãm Tình hữu hảo Quốc tế

Điểm đến tiếp là chùa Phổ Hiền: Đã được vun đắp trong khoảng thế kỷ XI, tọa lạc trên sườn núi Myohyang. Với bộ kinh phật gồm 80.00 bản vẫn còn lưu truyền vẹn nguyên.

 

Chùa Phổ Hiền lưu giữ bộ kinh Phật gồm 80.000 bản khắc gỗ

Chùa Phổ Hiền lưu giữ bộ kinh Phật gồm 80.000 bản khắc gỗ

Sau lúc thăm quan khu vực núi Diệu Hương xong, đoàn lên xe vàdi chuyển về Pyongyang, tại đây sẽ tiếp diễn chuyến tham quan:

Khải Hoàn Môn: xây dựng để kỉ niệm phong trào kháng chiến của người Triều Tiên trước Nhật Bản từ 1925 – 1945. Được tự hào trở nên nơi cao nhất thứ hai trên thế giới.

 

 

Khải Hoàn Môn cao thứ hai trên thế giớitại Bình Nhưỡng

Khải Hoàn Môn cao thứ hai trên thế giớitại Bình Nhưỡng


Xe chở đoàn chạy ngang đường Ryomyong - 1 khu xã mới tại Bình Nhưỡng, con đường là biểu trưng đại diện cho lãnh tụ Kim Il-Sung – một vị lãnh tụ vĩ đại của Triều Tiên, tiếp theo là khu phường Mirae Scientist – khu vực mới được xây dựng trong khoảng 2015, tọa lạc các tòa nhà lớn mạnh và nghiên cứu kỹ thuật của đại học khoa học Kim Chaek. Tuyến đường gồm 6 làn xe, nằm ngay giữa ga xe điện Bình Nhưỡng và sông Đại Đồng.

chấm dứt ngày dài, đoàn về lại khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 3: KHU VỰC PHI QUÂN SỰ BÀN MÔN ĐIẾM - BẢO TÀNG LỊCH SỬ CAO LY

Sau lúc dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn lên xe di chuyển đến Khai Thành, thăm quan các địa điểm tiếp theo:

Khu vực phi quân sự Bàn Môn Điếm: Đây chính là ranh giới giữa 2 miền Nam - Bắc Triều Tiên. Với chiều dài 2km, khu vực quân sự được coi là mạnh nhất trên thế giớinày là chứng tích lịch sử của cuộc đấu tranh lạnh tại Cao Ly 1950 – 1953.

Khu vực DMZ (Phi quân sự) - chứng tích lịch sử của chiến tranh lạnh giữa Nam và Bắc Triều Tiên

Khu vực DMZ (Phi quân sự) - chứng tích lịch sử của chiến tranh lạnh giữa Nam và Bắc Triều Tiên

 

Đoàn dừng xe cho khách hàng chụp hình với cổng vòm Thổng Nhất – Dự án đồ sộ xây cất năm 2001, ngay phía bên dưới là đường cao tốc thống nhất, với hình ảnh 2 người phụ nữ trong y phục truyền thống – tượng trưng cho hai miền Nam - Bắc tiến sắp hơn đến ngày thống nhất quốc gia.

lăng mộ của vua Vương Kiến– lăng tẩm hoàng gia Triều Tiên cuối thế kỷ 9 (Haesong-ri, Kaepung County ) gần Kaesong, Bắc Triều Tiên. Nơi đây Hiện nay được công nhận là di sản thế giới

kết thúc ngày 3, đoàn lên xe trở về Bình Nhưỡng.

NGÀY 4: QUẢNG TRƯỜNG KIM NHẬT THÀNH - GA XE ĐIỆN NGẦM

tiếp tục tham quan những địa điểm nức danh của Bắc Triều Tiên như:

Cung điện Mặt Trời (lăng kỷ niệm Kim Nhật Thành): 1 tòa nhà lớn nằm ở thủ đô Bình Nhưỡng, nơi ở chính thức và văn phòng làm việc trước đây của những vị chủ tịch quá cố. Phía trước là một quảng trường lớn, nơi đây là một trong những thắng cảnh nức tiếng nhất ở Bình Nhưỡng, cất giữ xác ướp của lãnh tụ Kim Nhật Thành được đặt trong 1 quan tài thủy tinh.

Cổng Đại Đồng : chứa một con sông dài 439km và chảy ngang thủ đô Bình Nhưỡng, dọc bờ sông là những thắng cảnh lừng danh như tháp Juche và quảng trường Kim Nhật Thành.

kể đến Quảng trường Kim Nhật Thành thì được biết Quảng trường được đặt theo tên vị lãnh tụ Kim Il Sung, xây dựngnăm 1954 để tái thiếp lập thủ đô sau chiến tranh Bắc – Nam Hàn. Địa điểm tọa lạc ở chân đồi Namsan, bắt đầu mở cửa cho du khách thăm quan vào tháng 8 cùng năm. Đây là quảng trường lớn thứ 37 trên thế giớivề diện tích ( 75.000 m2 ) với sức cất hơn 100.000 người.

 

Quảng trường được đặt theo tên vị lãnh tụ Kim Il Sung, to thứ 37 trên thế giới về diện tích

Quảng trường được đặt theo tên vị lãnh tụ Kim Il Sung, to thứ 37 trên thế giới về diện tích

Ga xe điện Bình Nhưỡng: Chiều sâu đến 200m dưới lòng đất – được xem là hệ thống xe điện ngầm sâu nhất thế giới, vừa là dụng cụ giao thông hỗ trợdi chuyển cho người dân vừa là hầm trú ẩn hạt nhân 1 lúc chiến tranh nổ ra.

kết thúc ngày dài, đoàn về khách sạn nghỉ ngơi


NGÀY 5: PHI TRƯỜNG QUỐC TẾ BÌNH NHƯỠNG – TP HỒ CHÍ MINH

Đoàn ăn sáng, tham quan đường phố. Buổi trưa làm thủ tục, ra sân bay về lại Việt Nam.

Trên đây là một trong những lịch trình tham khảo tour du lịch Bắc Triều Tiên, bạn có thể tham gia nhận tư vấn trực tiếp từ VietkingTravel để có thể có thêm nhiều sự lựa chọn cho gia đình, bạn bè của bạn trong kỳ nghỉ sắp tới.

Thông tin liên hệ


: thuhuong9817
:
:
:
: