Đặt banner 324 x 100

Chuyến du lịch Triều Tiên giá rẻ 4 ngày


Chuyến du lịch Triều Tiên giá rẻ sẽ đưa các bạn dừng chân ở Triều Tiên, 1 đất nước với nhiều điểm tham quan kỳ thú, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ. VietkingTravel thực hiện chuyến du lịch Triều Tiên giá rẻ 4 ngày tha hồ tận hưởng.

NGÀY 01: HÀ NỘI - DANDONG - SINUIJU - PYONGYANG BẰNG TÀU

Xe và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại điểm hứa hẹn và đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Dandong (Trung quốc), Xe sẽ đón đưa các bạn đến nhà khách Dandong. Sau ấy quý khách tiếp tục hành trình bằng chuyến tàu hoả lên đường vào khi 10h00 ghé thành phố Sinuiju, quý khách sẽ đến đến cây cầu Yalu – River trước khi vào thành phố xinh đẹp. Sau lúc tham quan thành phố, quý khách sẽ rời thành phố Sinuiju và đến với tỉnh thành Pyongyang bằng tàu hoả.

du-lich-gia-re-bieutuong

biểu trưng 2 vị lãnh tụ đáng tự hào của quốc gia Triều Tiên

18h00: khi các bạn ghé thủ đô Pyongyang, xe và chỉ dẫn viên đón quý khách ghé khách sạn ở thành thị Pyongyang. Quý khách sẽ ăn tối và ngơi nghỉ tại khách sạn.


NGÀY 02: PYONGYANG - MT. MYOHYANG - PYONGYANG BẰNG ô tô buýt

Bước vào chuyến thăm quan của ngày tiếp theo vào buổi Sáng, xe và hướng dẫn viên đưa các bạn đi tham quan thành phố Pyongyang, và đưa du khách đến thăm công viên Mansudae Fountain Park, Đài tượng niệm Mansudae Grand, bức tượng Chollima. Sau đó, các bạn tiếp tục đến thăm khu Mt. Myohyang, ở tại đây các bạn sẽ thăm đến hội trường hữu nghị quốc tế International Friendship Hall – nơi đựng cất các món quà của 1 số nước ngoài gửi tặng tới thủ tướng Kim ll Sung và người dẫn đầu Kim Jong II.

thăm buổi trưa quý khách sẽ tiếp diễn đến thăm ngồi đền Pohyon vun đắp vào thế kỷ 11, cung điện hoặc trường học của các trẻ em ở Pyongyang. Trong trường hợp các bạn đến Triều Tiên vào dịp này, quý khách sẽ được xem 1 chương trình hoàn hảo mang tên Ariang Mass Game (gần 1000 diễn viên biễu diễn).

Sau chương trình, các bạn quay về khách sạn nghỉ ngơi, dưỡng sức cho chuyến tham quan vào ngày hôm sau.

NGÀY 03: PYONGYANG - KAESONG - PYONGYANG BẰNG ô tô buýt

Vào buổi sáng, đoàn sẽ thăm thành phố Koryo. Tại đây sẽ ghé đến DMZ (đường biên giới quân sự giữa Bắc Triều Tiên và Nam Hàn Quốc), và hội trường The Meeting Hall – nơi diễn ra cuộc giao dịch và lệnh dừng bắn giữa 2 miền Bắc - Nam được ký kết vào năm 1953.

Sau ấy buổi trưa quý khách tiếp diễn ghé đến bảo tồn Koryo. Tiếp theo đến thăm ngôi làng Mangyongdae – nơi sinh ra và to lên của thủ tướng Kim II Sung. Điểm ghé tiếp theo là ga xe lửa Pyongyang – được xây dựng ở độ sâu nhất toàn cầu, tháp Juche Idea và đài tượng niệm – nơi đặt nền tảng của đảng dân chủ Triều Tiên.

kết thúc ngày dài, quý khách trở về khách sạn.

du-lich-trieu-tien-gia-re

du lịch Triều Tiên giá rẻ

NGÀY 04: PYONGYANG - SINUIJU - DANDONG

Du khách quay trở về bằng chuyến tàu ở thành phố Sinuiju, xuất hành khi 10h10 và đến Trung Quốc vào lúc 16h30. Sau ấy lên chuyến bay trở về Việt Nam trong ngày thứ 4 này.

Trên đây là lịch trình của chuyến du lịchTriều Tiên giá rẻ, bạn có thể nhận thêm nhiều tư vấn hơn tại VietkingTravel. Hãy tạo nên kỳ nghỉ thú vị tại đất nước bí hiểm – Triều Tiên với giá bán rẻ phù hợp với nhu cầu của bạn.