Đặt banner 324 x 100

Quán Trà Đào Dầm Chị Giàu Ngon Tân Phú


 TRÀ ĐÀO DẦM CHỊ GIÀU
Đ/c: 94A, Tân Kỳ Tân Qúy, P. Tây Thạnh, Tân Phú
Thời gian hoạt động: 7h - 23h hàng ngày
Tel: 0908055642
Với tiết trời hai mùa: một mùa nóng, mùa còn lại… nóng hơn, ly trà đào vừa thơm ngon, vừa mát lạnh dần dần len lỏi đến khắp mọi ngóc ngách ở thành phố đông đúc này. 
Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và món ăn
Chẳng qua chỉ là trà hòa quyện với hương đào, thêm chút đường cho ngọt ngào rồi thả thêm vài lát đào ướp đường giòn giòn mềm mịn, bỏ đá vào là xong. Có vậy thôi mà cũng đủ sức khiến giới trẻ Sài Thành phải "si mê" ư? Không hẳn vậy, điểm quan trọng nhất chính là cái ngọt thanh của hương đào nhưng vẫn đậm vị trà, thêm vào đó, lát đào phải giòn giòn, mịn mịn chứ không được quá mềm. Cuối cùng, tuyệt đối không thể thiếu cái muỗng để tiện lấy đào mà nhâm nhi. 
Trà đào ngâm khi hoàn thành miếng đào có màu vàng đẹp mắt, nước ngâm màu cánh gián trong suốt. Khi ăn miếng đào có vị sần sật giòn ngon ngọt pha chút chua chua giúp kích thích vị giác khiến bạn ăn hoài không chán. Trà đào ngon nhất là khi uống lạnh. 
Trong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: đồ uống
Trà Đào Chị Giàu còn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những tín đồ trà sữa với những viên trân châu dẻo dẻo, dai dai cùng những loại thạch trái cây thơm lừng cho bạn thoải mái lựa chọn. 
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
Kết quả hình ảnh cho trà sữa
Hình ảnh có liên quan
Kết quả hình ảnh cho trà táo
Kết quả hình ảnh cho trà tắc
Đương nhiên đã có trà sữa thì phải có các món ăn vặt chứ nhỉ. Những phần bánh tráng trộn, hay xoài lắc... sẽ góp phần làm cho cuộc vui của bạn trở nên hoàn hảo hơn đấy.
Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và món ăn
Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và món ănTrong hình ảnh có thể có: đồ uống
Khắc phục nhược điểm của các hàng quán là thường không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, Trà Đào Chị Giàu tạo cảm giác yên tâm cho thực khách bởi những món thạch tươi mới mỗi ngày, trà sữa nấu vừa đủ bán, không bao giờ để qua đêm, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và đảm bảo sức khoẻ! Vì bán bằng cái tâm nên quán luôn đặt sức khoẻ khách hàng lên hàng đầu.
Trong hình ảnh có thể có: trái cây, thực vật và món ăn
Trong hình ảnh có thể có: trái cây và món ăn
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
Trong hình ảnh có thể có: trái cây và món ăn

Nếu đã nhàm chán với những buổi cà phê ồn ã, những không gian quán xá náo nhiệt nơi Sài Gòn không ngừng chuyển động thì đây chính là lúc để bạn tận hưởng những khoảnh khắc đầy lôi cuốn tại Trà Đào Chị Giàu các bạn nhé!
Trong hình ảnh có thể có: món ănKhông có mô tả ảnh.

Hình ảnh có liên quan
Hình ảnh có liên quan
TRÀ ĐÀO DẦM CHỊ GIÀU
Đ/c: 94A, Tân Kỳ Tân Qúy, P. Tây Thạnh, Tân Phú
Tel: 0908055642
https://www.diadiemanuong.net.vn