Đặt banner 324 x 100

Quán Nước Mía, Trà Sữa, Giải Khát Ngon Tân Bình


DỪA TẮC ANH NGHỊ

Đ/c: 70 Tân Sơn Hòa, P.2, Tân Bình

Thời gian hoạt động: 8h - 20h

Tel: 0903763882 - 0909337012

Một loại nước giải khát bình dân rất được người dân Sài Gòn ưa chuộng là nước dừa tắc. Nước dừa ngọt dịu, thoang thoảng hương thơm nhẹ nhàng của tắc chắc chắn sẽ làm bạn phải mê mẩn ngay từ lần đầu thưởng thức.

Vị ngọt dịu của nước dừa thêm chút vị chua và hương thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng của những trái tắc đem lại cảm giác vô cùng sảng khoái và chắc chắn sẽ khiến mọi người mê mẩn ngay lần đầu tiên thưởng thức đấy. Đặc biệt trong những ngày nắng nóng thế này mà có ngay ly dừa tắc mát lạnh để giải khát thì đúng là "tỉnh hết cả người".

 

Bên cạnh đó, hương vị cửa nước mía vừa mang vị ngọt, vị mát nên rất dễ uống và đã khát làm cho người uống đã uống một ly thì muốn uống thêm ly nữa. Bên cạnh đó, để mạng lại sự trải nghiệm mới người bán muốn tăng thêm hương vị đậm đà của nước mía nên cũng tìm ra cách kết hợp pha trộn nước mía với nhiều loại nước ép trái cây khác.

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và trong nhà

Menu quán còn có thêm các loại thức uống đa dạng khác cho bạn chọn, quả là hấp dẫn phải không? Điểm đặc biệt thu hút khách là giá cả vô cùng rẻ, phù hợp với các bạn học sinh và sinh viên.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Hãy cùng bạn bè đến Dừa Tắc Anh Nghị và thưởng thức những điều tuyệt vời nhé!

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

DỪA TẮC ANH NGHỊ

Đ/c: 70 Tân Sơn Hòa, P.2, Tân Bình 

Tel: 0903763882 - 0909337012

https://www.diadiemanuong.net.vn