Đặt banner 324 x 100

Toca Take Away- Tôm Càng 29k Quận 8


Trong hình ảnh có thể có: sợi

Toca Take Away- Tôm Càng 29k  

Đ/c: 927A, Tạ Quang Bửu, P.5, Quận 8

Facebook; Toca Take Away Tqb

Tel: 0902822368

 

Tôm càng sông sống là một mặt hàng tôm được đánh giá rất cao trong các nhà hàng, quán ăn. Vậy ở đâu có tôm càng sông? Hôm nayDiadiemanuong.net.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ ăn uống,và cho các đấng mày râu tụ tập bạn bè sau một ngày mệt mỏi, đó là quán Toca Take Away -Tôm Càng 29k ở 927A, Tạ Quang Bửu, P.5, Quận 8

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, món ăn

Quán chuyên các món từ tôm càng sông tự nhiên. Nói về tôm càng sông đây là loại tôm sống ở vùng nước ngọt. Chúng có đặc điểm dễ dàng nhận biết đó là 2 chiếc càng dài và chắc khỏe. Đây là loại tôm được “sủng ái” rất nhiều của các đầu bếp bởi chúng có phần thịt ngọt, dai và thơm. Khi chế biến cho ra màu sắc đẹp mắt và lại thêm 2 chiếc càng để trang trí rất sang trọng.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Ngoài ra, về chất lượng không cần phải bàn cãi, tôm càng sông từng con chắc khỏe được chọn lọc để bán.

Với tôm càng, bạn không cần quá lo lắng về việc chế biến món ăn như thế nào bởi bản thân tôm càng đã là loại nguyên liệu ngon tự nhiên. Cách dễ nhất là bạn hấp tôm. Tôm càng hấp chín cho màu sắc đỏ tươi đẹp mắt cùng phần thịt ngọt, chỉ cần chấm với muối ớt xanh thôi cũng đủ ngon rồi. Ngoài ra, bạn còn có thể chế biến nhiều món ăn khác như nướng trên bếp lửa than cũng rất ngon hoặc cháy bơ tỏi đều hấp dẫn.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Tôm càng sông nướng muối ớt khá ngon, thấm vị, cay cay, tôm bự chứ không nhỏ nha. Nhà mình ai cũng thích ăn cay, nên hầu như gọi món nào cũng chế biến kiểu "nướng muối ớt". Vị ngọt của tôm càng sông được kết hợp với sự béo ngậy của phô mai và sữa tươi nguyên chất tạo thành một món ăn không thể nào tốn hao nước miếng hơn.. Bạn nào gần khu vực này, cũng nên ghé quán ăn thử nhé.  

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: món ăn và trong nhà

Do có nhiều cách chế biến tôm đa dạng khác nên đã thu hút được nhiều khách vào đây,ai chưa từng thử thì hãy ghé qua quán để thưởng thức những món này nhé.. Và chắc chăn rằng bạn sẽ không bao giờ quên những món ăn này. Ngoài ra quán còn có bán các mặt hàng cao cấp như Mũ Ni 39k, Tôm hùm 69k....

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, món ăn và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và món ăn

Toca Take Away - Tôm Càng 29k chuyên bán Online và nhận Giao Hàng Tận Nơi nên bạn nào có nhu cầu thì cứ gọi điện đến số Hotline 0902822368 của quán nhé. Bạn cũng có thể đến tận nơi để lấy nhé, như thế sẽ đỡ một phần phí ship cho khách hàng. Đảm bảo những món ăn khi giao đến tay bạn luôn nóng hổi và giữ được hương vị của mình.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và bàn

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bàn, món ăn và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bàn, món ăn và ngoài trời

Toca Take Away- Tôm Càng 29k  

Đ/c: 927A, Tạ Quang Bửu, P.5, Quận 8

Facebook; Toca Take Away Tqb

Tel: 0902822368

https://www.diadiemanuong.net.vn