Đặt banner 324 x 100

đăng ký bản quyền tác giả nhãn hiệu tại an chi phương quận 10, tp. hồ chí minh


Nhãn hiệu là dấu hiệu nhận biết sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp. Các nhãn hiệu được nhiều người biết đến là thành quả của sự nỗ lực sáng tạo và trí tuệ của người tác giả. Để tạo ra các sản phẩm có giá trị, tác giả đã phải đầu tư cả về trí tuệ, sự sáng tạo, thời gian và tiền bạc. 
Tuy nhiên, hiện nay các nhãn hiệu bị sao chép, nhân bản, sử dụng để quáng cáo mua bán và hưởng lợi ích từ nhãn hiệu đó mà chưa có sự đồng ý của người tạo ra tác phẩm hoặc doanh nghiệp ngày càng nhiều. Điều này gây ra thiệt hại lớn cả về mặt vật chất và tinh thần của tác giả thiết kế ra nhãn hiệu, gây tổn thất về danh tiếng lẫn tiền lợi nhuận của doanh nghiệp.

Vì vậy, để tránh các hình thức sử dụng trái phép tác phẩm của người tác giả, Luật sở hữu trí tuệ có quy định về bảo hộ quyền tác giả. Việc đăng ký bản quyền tác giả nhãn hiệu là bằng chứng xác thực nhất khi có xảy ra tranh chấp về quyền tác giả, đây cũng một chiến  lược xây dựng và phát triển nhãn hiệu sản phẩm của doanh nghiệp.
Công ty An Chi Phương sẵn sàng chia sẻ mọi vấn đề về việc đăng ký bản quyền tác giả nhãn hiệu một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Tư vấn miễn phí 24/7. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp một số hồ sơ, còn lại An Chi Phương sẽ hoàn tất các thủ tục hồ sơ giúp quý khách hàng. 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI AN CHI PHƯƠNG:

 Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn hồ sơ cần cung cấp

Hồ sơ: 

- Maket (nhãn hiệu cần đăng ký)

- Chứng minh nhân dân của tác giả

- Giấy phép kinh doanh (Nếu chủ sở hữu không phải là tác giả)

 Bước 2: Tiến hành hoàn tất hồ sơ và nộp hồ sơ tại Cục bản quyền tác giả

 

Bước 3: Bàn giao hồ sơ

Sau 30 ngày làm việc. An Chi Phương sẽ bàn giao giấy chứng nhận cho khách hàng và hoàn tất hợp đồng

Hiệu lực giấy chứng nhận là 50 năm kể từ ngày cấp.An Chi Phương hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7, giao hồ sơ, giấy phép nếu khách hàng không thể sắp xếp thời gian đến công ty. Quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ củ chúng tôi: "Dịch vụ đăng ký giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP", "Dịch vụ đăng ký bản công bố chất lượng sản phẩm", "Dịch vụ đăng ký bản tự công bố chất lượng sản phẩm", "Xây dựng và công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm", "Dịch vụ đăng ký Logo, nhãn hiệu độc quyền", "Dịch vụ đăng ký bản quền tác giả",  "Dịch vụ đăng ký mã vạch sản phẩm","Dịch vụ đăng ký giấy phép quảng cáo".

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN CHI PHƯƠNG
Địa chỉ văn phòng: 68/42 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0399.668.522|02862.715.936
  Email:
    anchiphuongcompany@gmail.com
    quynhanh@anchiphuong.com
  Website:
    http://www.congbochatluongsanphamvn.com
    http://anchiphuong.com
Facebook:
https://www.facebook.com/ACPchuyenvientuvan/
 Youtube:
https://www.youtube.com/watch?v=xYlMmXpohLw&list=UUELR5I7UEvocVmRVE8FVLng&index=13