Đặt banner 324 x 100

Giải pháp bảo vệ an toàn thông tin cho doanh nghiệp khi lắp mạng Viettel


Lắp mạng Viettel tìm hiểu về giải pháp bảo vệ an toàn thông tin cho doanh nghiệp
Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã tạo ra nhu cầu tất yếu về các dịch vụ mạng không chỉ cho cá nhân và còn cho mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên vấn đề an ninh lắp mạng Viettel lại trở nên rối loạn hơn bao giờ hết khiến người dùng cảm thấy vô cùng hoang mang.
 
Vậy giải pháp nào sẽ bảo vệ thành công sự an toàn cho các thông tin của doanh nghiệp? Một vài chia sẻ dưới đây có thể sẽ phần nào giúp ích cho bạn trong vấn đề này.
 
Giải pháp bảo vệ an toàn thông tin cho doanh nghiệp khi lắp mạng Viettel
 
Vai trò của tài nguyên mạng nội bộ
 
Hệ thống mạng nội bộ là nơi để doanh nghiệp lưu giữ mọi thông tin, dữ liệu cùng tài sản quan trọng của đơn vị với đối tượng sử dụng chính là nhân viên, khách hàng, đối tác. Tài nguyên trong mạng nội bộ gồm các cơ sở dữ liệu coi như tuyệt mật như sổ sách kế toán, thông tin về khách hàng hay các hóa đơn chứng từ nhạy cảm, những ứng dụng truyền thông có liên quan đến nghiệp vụ, quy trình làm việc của doanh nghiệp.
 
Bởi vậy, nếu như doanh nghiệp không có cho mình phương pháp bảo vệ an toàn sẽ có nguy cơ bị mất dữ liệu hoặc bị sử dụng các nội dung quan trọng trong hệ thống cơ sở dữ liệu dẫn đến thất thoát, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu doanh nghiệp. Không chỉ thế, hệ thống mạng Viettel cáp quang của doanh nghiệp khi đó còn vị gián đoạn khiến dữ liệu bị sai lệch.
 
Giải pháp bảo vệ an toàn thông tin cho doanh nghiệp
 
Bên cạnh việc sử dụng các công cụ hỗ trợ tưởng lửa hay các hệ thống bảo mật để ngăn chặn các mối đe doạ an ninh mạng thì một số giải pháp dưới đây cũng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn bảo vệ sự an toàn cho cơ sở dữ liệu. Tốt hơn hết doanh nghiệp nên trang bị hệ thống nhận biết và phát hiện những mối đe dọa với khả năng đáp ứng các yêu cầu cụ thể sau:
 
Giải pháp bảo vệ an toàn thông tin cho doanh nghiệp khi lắp mạng Viettel
 
+ Phát hiện tức thì sự rò rỉ thông tin hoặc dữ liệu bị đánh cắp từ bên ngoài.
 
+ Nhanh chóng nhận biết thông báo về các mối đe dọa, chú ý đến hoạt động bất thường từ mạng nội bộ khi lắp mạng Viettel giá rẻ.
 
+ Phát hiện thành công các hành vi không được phép xuất phát từ những thiết bị truy cập cá nhân.
 
+ Giám sát cách thức khai thác, sử dụng tài nguyên mạng cung cấp cùng ứng dụng, dịch vụ mạng quan trọng.
 
+ Có khả năng báo cáo tùy biến với các tiêu chuẩn quốc tế về vấn đề an toàn thông tin…
 
Việc quan tâm đến giải pháp bảo vệ an toàn thông tin cho hệ thống mạng nội bộ của doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết giúp thoát khỏi những rủi ro đáng tiếc và lắp mạng Viettel sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ


: vienthong1234
:
:
:
: