Đặt banner 324 x 100

Acer AT110 F2: Giải pháp máy chủ tuyệt vời cho doanh nghiệp


Sử dụng bộ vi xử lý Sandy Bridge Xeon E3 hiện đại nhất của Intel cho đến nay, Acer AT110 F2 giúp nâng cao hiệu suất hoạt động lên 25% trong lúc vẫn tùng tiệm điện năng hiệu quả. 
Hiệu suất hoạt động tăng 25% 
So sở hữu dòng máy chủ AT110 thế hệ F1 vốn đã siêu được sử dụng rộng rãi trước đó, AT110 F2 có hiệu suất hoạt động cao hơn 25% trong lúc vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Đó là nhờ vi xử lý 4 nhân Intel® Xeon E3 sở hữu kiến trúc 32nm cực mạnh giúp máy sở hữu thể cáng đáng khối lượng công việc khổng lồ cũng như đáp ứng ngay tức thì các bắt buộc của những máy trạm trong cộng hệ thống. AT110 F2 cũng là loại máy chủ trước tiên tại Việt Nam sử dụng vi xử lý này.

Nhắc đến AT110 F2, không thể ko đề cập tới bộ nhớ kênh đôi (DIMM) DDR3 1066/1333 MHz Unbuffered ECC mang sức đựng lên tới 32GB (4 khe cắm). Cùng có việc hỗ trợ bộ nhớ ECC (Error Correcting Code), máy sở hữu khả năng thực hành những áp dụng nhanh nhạy, đồng thời nâng cao độ an toàn trong việc lưu trữ dữ liệu, một vấn đề nóng bỏng mà các siêu thị luôn ưa chuộng hiện nay. Máy mang card mạng tích hợp Gigabit Ethernet Intel® 82579LM vô cùng nhanh giúp những máy trong cộng hệ thống sở hữu thể tróc nã cập Internet, gửi email và truyền dữ liệu nhanh chóng. 

>>> Xem thêm: Card X520-SR1


Lưu trữ dữ liệu an toàn 
Về khả năng lưu trữ dữ liệu, công ty với thể yên ổn tâm bởi AT110 F2 được vật dụng tới 4 khay 3.5” cất ổ cứng SATA hoặc SAS. Máy đồng thời cũng tương trợ 6 đĩa cứng 3GB SATA2 có thể ghép nối với nhau theo chuẩn RAID 0, 1, 5 hoặc 1+0 giúp tăng tốc độ sao chép dữ liệu từ ổ cứng và đảm bảo khả năng khôi phục dữ liệu trong nếu ổ cứng gặp sự cố. Trong giả dụ muốn gắn thêm card đồ họa hay những thứ phụ trợ khác, máy sẵn sàng đáp ứng có với 3 khe.

PCI-Express (1 khe x16, 1 khe x8, 1 khe x4) và 1 khe PCI chuẩn.

>>> Xem thêm: Card X520-SR2

 

Thân thiện sở hữu người sử dụng và bảo vệ môi trường cũng là tiêu chí mà Acer hướng tới lúc bề ngoài AT110 F2. Tất cả khoang gắn đĩa cứng, ổ quang, đĩa mềm và khe cắm mở mang đều cho phép người dùng thực hiện các thao tác mà không cần sử dụng đến ốc vít, tạo sự tiện lợi tối đa khi sửa sang cũng như bảo trì hệ thống. Bên cạnh đó, nhờ những áp dụng quản lý hợp lý như Acer Smart Setup, việc cài đặt máy chủ phát triển thành dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. AT110 F2 cũng được vật dụng bộ nguồn 80 Plus® ưa thích có tiêu chuẩn tằn tiện điện năng Energy Star® giúp giảm điện năng hao chi phí và giảm giá thành đáng nói cho doanh nghiệp. 
Với sức mạnh từ vi xử lý tiên tiến của Intel, server AT110 F2 của Acer sẽ hỗ trợ đắc lực cho hệ thống máy tính của doanh nghiệp, giúp siêu thị lặng tâm lo việc marketing của mình. 

>>> Xem thêm: Card 9265-8i