Đặt banner 324 x 100

Bep ga teka 4 bep va bep tu tot


 Bếp ga Teka có nhiều loại, nhiều kiểu dáng, mỗi loại có một ưu điểm riêng, phù hợp với từng không gian riêng, tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một không gian sang trọng, thì bạn hãy chọn bếp gas âm kính Teka, vì lắp đặt loại này tiết kiệm không gian hơn và sang trọng hơn.
Còn đối với không gian khác, thì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm (miễn phí).
Về chức năng
Công nghệ nổi bật của bep ga teka 4 bep:
– Ngắt ga tự động: Bạn không còn phải lo lắng về bất cứ chuyện gì. Khi ngọn lửa ngẫu nhiên bị tắt, hệ thống van an toàn sẽ tự động ngắt gas.
– Bếp 3 vòng lửa mạnh mẽ: Thích hợp với thói quen nấu nướng của bạn. Nếu bạn sử dụng chảo hay nồi lớn thì sự lựa chon tốt nhất cho bạn là bếp 3 vòng lửa do nó có buồng đốt và công suất lớn.
– Đánh lửa tự động điện: Rất đơn giản và an toàn khi bật bếp. Bộ phận đánh lửa tự động điện được thiết kế nằm bên trong buồng đốt và nó được kích hoạt khi bạn nhấn nút điều khiển.
Với những chức năng này, bạn có thể hoàn toàn yêu tâm việc bất cứ thành viên nào trong gia đình muốn vào bếp nấu giúp bạn.
Chúng tôi nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng: “đã từ rất lâu rồi tôi không phải phiền đến bảo hành bên anh.”Điều đó có nghĩa là: độ bền, độ an toàn, sự cố với bếp gas Teka là rất hiếm.
Nên mua Bếp từ - Bếp hồng ngoại loại nào tốt nhất?
Hiện nay có 2 loại Bếp từ chính trên thị trường là Bếp từ âm và Bếp từ dương. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như diện tích của không gian bếp mà bạn có thể chọn mua sản phẩm phù hợp. Cụ thể: 
bep tu loai nao tot?
Bếp từ dương và bếp từ âm đều có ưu nhược điểm nhất định.
- Bếp từ dương:
Bếp từ dương là loại bếp không cần phải lắp đặt. Đồng thời, bạn cũng có thể linh hoạt di chuyển sản phẩm ở mọi vị trí mà mình yêu thích. Ngoài ra, giá thành của bếp từ dương cũng rẻ hơn so với bếp từ âm. 
- Bếp từ âm:
Khác với bếp từ dương, Bếp từ âm không thể linh hoạt di chuyển. Mặc dù đòi hỏi người dùng cần có gian bếp rộng, đủ để lắp đặt sản phẩm nhưng do được lắp đặt âm nên loại bếp này cũng khá gọn gàng. Hơn thế nữa, với kiểu dáng thời trang, Bếp từ âm sẽ giúp gian bếp trở nên tinh tế và sang trọng hơn.

Thông tin liên hệ


: dongoca22019
:
:
:
: