Đặt banner 324 x 100

Ở đâu kiểm nghiệm và công bố rượu chuối hột?


Ở đâu kiểm nghiệm và công bố rượu chuối hột? C.A.O Media – Đơn vị giải quyết mọi khó khăn khi kiểm nghiệm và công bố sản phẩm. Tự tin là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực kiểm nghiệm và công bố sản phẩm, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm và công bố sản phẩm cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về dịch vụ kiểm nghiệm và công bố rượu chuối hột tại C.A.O Media

Ở đâu kiểm nghiệm và công bố rượu chuối hột?

Rượu chuối hột là loại rượu Việt Nam ngâm quả của loài chuối có danh pháp khoa học được cho là Musa barjoo. Một số người sử dụng loại rượu này như thuốc chữa bệnh. Rượu chuối hột trong dân gian được dùng để trị bệnh sỏi thận, đau dạ dày, giúp kích thích tiêu hóa, bổ thận lợi tiểu, chữa đau lưng mệt mỏi, trị biếng ăn, mất ngủ. Ngoài ra rượu chuối hột kết hợp với các vị thuốc khác có công dụng chữa được các loại bệnh như cảm sốt, táo bón, hắc lào… còn có tác dụng tăng cường sinh lý. Để sản phẩm được lưu hành ra thị trường doanh nghiệp cần phải thực hiện kiểm nghiệm và công bố rượu chuối hột theo quy định Luật an toàn thực phẩm.

C.A.O Media là đơn vị dịch vụ tư vấn kiểm nghiệm và công bố rượu chuối hột toàn quốc, chúng tôi thực hiện thủ tục dựa vào Luật an toàn thực phẩm và theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định về Luật An toàn thực phẩm ban hành ngày 2/2/2018, qua bài viết này chúng tôi cung cấp đầy đủ những thông tin về thủ tục kiểm nghiệm và công bố rượu chuối hột, hãy cùng C.A.O Media tham khảo qua.
 

“Mẫu sản phẩm rượu chuối hột C.A.O Media thực kiểm nghiệm và công bố sản phẩm cho khách hàng”

Dịch vụ kiểm nghiệm và công bố rượu chuối hột tại C.A.O Media

Sử dụng dịch vụ kiểm nghiệm và công bố rượu chuối hột tại C.A.O chỉ cần cung cấp các thông tin:

Đến với dịch vụ tư vấn kiểm nghiệm và công bố rượu chuối hột toàn quốc tại C.A.O Media bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi 03 loại giấy tờ sau:
 
1/ Giấy phép đăng ký kinh doanh (lưu ý: trên giấy phép kinh doanh phải có ngành nghề kinh doanh thực phẩm: rượu, sản phẩm từ rượu hoặc đồ uống có cồn.. )
 
2/ Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại nơi sản xuất rượu chuối hột => trường hợp nếu bạn không phải là nhà sản xuất thì phải có hợp đồng gia công với nhà sản xuất.
 
3/ Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm rượu chuối hột
 
==> bạn lưu ý: sản phẩm rượu chuối hột phải kiểm nghiệm tại các trung tâm được Bộ Y Tế công nhận nhé!
 
Trên đây là 03 loại giấy phép cần phải có trước khi thực hiện kiểm nghiệm và công bố rượu chuối hột Nếu bạn chưa có 03 loại giấy phép trên đây thì hãy liên hệ với C.A.O Meida qua số hotline 0903 145 175 | 0936 207 619 | (028) 6275 0707 chúng tôi thực hiện trọn gói từ A – Z với 03 giấy phép trên! 
 
“Bản công bố sản phẩm rượu chuối hột do C.A.O Meida thực hiện cho khách hàng”

Dịch vụ kiểm nghiệm và công bố rượu chuối hột tại C.A.O Media
 
Ngoài dịch vụ tư vấn kiểm nghiệm và công bố rượu chuối hột toàn quốc, C.A.O Media còn thực hiện các dịch vụ về Công bố tiêu chuẩn sản phẩm liên quan như sau:
 
>> Hướng dẫn doanh nghiệp tự công bố sản phẩm nhập khẩu
 

>> Dịch vụ chuyên kiểm nghiệm và công bố tinh dầu các loại

>> Tư vấn đăng ký công bố băng vệ sinh nhập khẩu

>> Làm kiểm nghiệm và công bố cà phê túi lọc tại C.A.O Media

>> Kiểm nghiệm và công bố sản phẩm gạo tại đơn vị uy tín


Dịch vụ kiểm nghiệm và công bố rượu chuối hột tại C.A.O Media

C.A.O Media là đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ tư vấn kiểm nghiệm và công bố rượu chuối hột trên toàn quốc. Khi doanh nghiệp lựa chọn sử dụng tại C.A.O Media, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn chi tiết cụ thể như sau:
  •  C.A.O Media tư vấn các quy định về việc kiểm nghiệm và công bố rượu chuối hột toàn quốc theo nghị định 15/2018/NĐ-CP và Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ngày 17/6/2010;
  •  Hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến công bố sản phẩm và đưa ra giải pháp/hướng xử lý phù hợp;
  •  Lên bản chỉ tiêu đúng theo quy định và thay mặt khách hàng gửi mẫu kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận/chỉ định;
  •  Soạn thảo hồ sơ công bố rượu chuối hột theo đúng quy định hiện hành và gửi cho khách hàng xem lại, sau đó ký tên, đóng dấu vào hồ sơ;
  •  Đại diện khách hàng nộp hồ sơ công bố sản phẩm rượu chuối hột lên cơ quan chức năng và đóng lệ phí (nếu có)
  •  Theo dõi hồ sơ công bố rượu chuối hột đã nộp cho đến khi hồ sơ được cơ quan đăng tải lên hệ thống website;
  •  Kiểm tra và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin tự công bố trên website điện tử;
  •  Hoàn tất dịch vụ kiểm nghiệm và công bố rượu chuối hột và hỗ trợ pháp lý về sau cho doanh nghiệp.

Thời gian kiểm nghiệm và công bố rượu chuối hột cho khách

– Kiểm nghiệm rượu chuối hột từ 05 đến 07 ngày (có thể làm nhanh hơn theo yêu cầu của khách hàng)
 
– Thời gian đăng ký tự công bố rượu chuối hột 03 ngày làm việc
 

Liên hệ dịch vụ chuyên kiểm nghiệm và công bố rượu chuối hột

C.A.O Media thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục kiểm nghiệm và công bố sản phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Khách hàng chỉ cần cunng cấp thông tin và hỗ trợ chúng tôi trong việc ký và đóng dấu hồ sơ, giấy tờ. Để sử dụng dịch vụ kiểm nghiệm và công bố rượu chuối hột quý khách vui lòng liên hệ theo các thông tin sau đây để được tư vấn miễn phí và thực hiện dịch vụ trọn gói.
 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O
Địa chỉ: 44 Nguyễn Văn Dung, phường 6, Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 6275 0707 | 0903 145 175 | 0936 207 619
Email: hotro@tuvangiayphepcao.com
Website: www.tuvangiayphepcao.com