Đặt banner 324 x 100

Thay màn hình Samsung S9 chuyên nghiệp tại TPHCM


Sau một thời gian sử dụng, điện thoại của bạn gặp phải một số trục trặc về màn hình như: màn hình chảy mực, sọc màn hình, liệt cảm ứng,... và bạn đang cần tìm trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại TPHM để kiểm tra và thay màn hình Samsung S9 nhanh chóng. Lúc này, trung tâm Fastcare sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn trên, cùng tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây nhé.
[​IMG] ​
Là một trong những địa chỉ sửa chữa, thay màn hình mặt kính điện thoại uy tín tại TPHCM. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, hiện tại Fastcare đã có 6 chi nhánh tại TPHCM và sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang bị thiết bị tiên tiến giúp quá trình sửa chữa nhanh chóng và chất lượng nhất. Thời gian sửa chữa nhanh chóng từ 30 đến 190 tùy theo dòng máy, tuy lâu lâu xíu nhưng chất lượng, anh em thông cảm nha. Vì quy trình sửa chữa được thực hiện công khai, minh bạch nên quý khách hàng có thể ngồi trực tiếp xem kỹ thuật viên sửa chữa, khỏi phai lo sợ về tình trạng tráo đổi linh kiện.
Toàn bộ quy trình thay màn hình samsung s9???
  • Kiểm tra máy và tư vấn cho khách hàng cách khắc phục tối ưu nhất khi thay màn hình Samsung S9.
  • Khi quý khách hàng đồng ý sửa chữa, nhân viên sẽ báo giá thay màn hình samsung s9 và hướng dẫn ký tên lên từng linh kiện như main, pin,..
  • Sau đó kỹ thuật viên sẽ nhân máy và thay màn hình samsung s9, quý khách cũng có thể ngồi cạnh xem kỹ thuật viên sửa chữa.
  • Khi sửa chữa xong, kỹ thuật kiểm tra lại một lần nữa trước khi giao máy cho khách.
  • Khi khách hàng nhận máy và kiểm tra máy OK thì nhân viên sẽ dán tem và thu phí sửa chữa.
Bạn tham khảo thêm video ghi lại quy trình thay màn hình samsung s9: https://www.youtube.com/watch?v=u6wWc0bfsas

Còn chần chờ gì mà không liên hệ trung tâm chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ. Với dịch vụ chuyên nghiệp của mình, tin chắc rằng bạn sẽ luôn hài lòng bởi những gì mà trung tâm mang đến. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 1800 2057 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ


: minhminh150297
:
:
:
: