Đặt banner 324 x 100

Thùng rác công cộng 120 lít 240 lít nhập khẩu chất lượng tốt


Sử dụng thùng đựng rác thải công cộng trong các khu công nghiệp là điều hết sức cần thiết. Rác thải được bỏ đúng nơi quy định rất thuận tiện cho việc thu gom xử lý rác. Ngoài ra, việc bỏ rác vào thùng rác còn hạn chế được việc rò rỉ hóa chất từ rác.

- Bạn đang có nhu cầu mua thùng đựng rác vệ sinh cho gia đình hay các công trình công cộng? bạn đang cần tìm nhà cung cấp đảm bảo chất lượng cũng như giá thành tốt?. hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.
- Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thùng rác công cộng nhựa HDPE lớn nhất toàn quốc. với 3 kho đặt tại hà nội, thành phố hồ chí minh và vĩnh long chúng tôi cam kết giao tới tận tay khách hàng nhanh nhất. hàng luôn có sẵn trong kho với số lượng lớn.
- Với rác thải vệ sinh thông thường như tại trường học các công trình công cộng như công viên bệnh viện trường học.... thì nên sử dụng thùng rác nhựa HDPE. còn với rác thải axit hay hóa chất thì sử dụng thùng rác nhựa Composite.

1. Thùng rác công cộng 120 lít
- Kích thước: 380x480x930 mm
- Dung tích:  120 lít
- Nguyên liệu: HDPE
- Màu sắc: màu cam, màu xanh, màu vàng
- Đặc điểm: có 2 bánh xe, nắp kín

2. Thùng rác công cộng 240 lít
- Kích thước: 435x730x950 mm
- Dung tích :240 lít
- Nguyên liệu: HDPE
- Màu sắc: màu cam, màu xanh
- Đặc điểm : có 2 bánh xe, nắp kín

Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thùng rác uy tín, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm có thể liên hệ để mua sản phẩm.

Thông tin liên hệ


: chiasemoi
:
:
:
: