Đặt banner 324 x 100

Hỗ trợ tư vấn chọn lựa bảo hiểm nhân thọ daiichi VIệt Nam


Trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc. và là member của tập đoàn Dai-ichi Life, Công Ty TNHH bảo hiểm nhân thọ daiichi VN (Dai-ichi Life Việt Nam) được Thành lập và hoạt động trong tháng 1/2007, và đây là Thị Phần quốc tế đầu tiên mà tập đoàn Dai-ichi Life có Doanh Nghiệp BHNT chiếm dụng 100% vốn.

với trên 12 năm vận động, Dai – ichi Life nước ta dành được thành tựu to lớn khi phát triển gấp 20 lần về tổng lợi nhuận phí bảo hiểm, xây cất nền tảng vững chắc và là một trong những 3 Công Ty bảo hiểm nhân thọ bậc nhất tại nước ta với lệch giá phí bảo hiểm khai thác mới năm 2018 trên 5.000 tỷ VNĐ, đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm trên 11.500 tỷ việt nam đồng & Thị trường 13%. Công Ty vinh dự phục vụ 2,5 triệu người tiêu dùng trải qua đội ngũ hơn 1.300 chuyên viên & 92.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp và bài bản, tự hào giữ địa điểm thứ 3 về mạng lưới phục vụ quý khách với hệ thống 295 văn phòng & tổng đại lý rộng khắp toàn nước (tính đến ngày 31/5/2019).

không dừng lại ở đó vào ngày 3/10/2018, Dai-ichi Life VN đã được Bộ kinh tế tài chính cấp chứng từ phép đồng ý chấp thuận đợt tăng ngân sách thứ tám lên gần 7.700 tỷ việt nam đồng & biến thành giữa những Doanh Nghiệp bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất Thị trường, điều này chứng minh kinh tế tài chính vững mạnh cũng giống như khẳng định “Gắn bó dài lâu” với quý khách Việt Nam.

Vào ngày 17/1/2018, tại Hội trường thống nhất TP Hồ Chí Minh, Dai-ichi Life VN đã long trọng tổ chức triển khai Lễ mừng đón Huân chương Lao động Hạng Ba do chủ tịch Nước trao tặng nhằm mục tiêu ghi nhận những thành tích xuất sắc của Doanh Nghiệp đóng góp phần vào sự phát triển nền kinh tế VN cũng như những góp sức cho cộng đồng, đặc biệt quan trọng trong công tác làm việc tổ chức, hoạt động ủng hộ chương trình hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

Bên cạnh hoạt động buôn bán, suốt trong quãng hơn 12 năm qua, Dai-ichi Life VN tự hào đã đi đầu khởi xướng nhiều vận động từ thiện xã hội có chân thành và ý nghĩa với tổng số tiền góp phần lên tới hơn 27 tỷ đồng.

Dai-ichi Life việt nam đã vinh dự hai lần được trao phần thưởng “Doanh nghiệp Xuất sắc vì trọng trách Xã hội” của Tạp chí Bảo hiểm Á Lục (Asia Insurance Review), lần 1 vào năm trước đó với chương trình “Vì cuộc sống thường ngày tươi đẹp” - cung cấp khối hệ thống nước uống sạch cho hơn 24.000 học sinh tại những trường học vùng nông thôn nước ta, và lần 2 trong thời điểm tháng 11/2015 với chương trình “Triệu viên gạch hồng, nối nhịp cầu vui” – xây cất 10 chiếc cầu giao thông vận tải cho những người dân vùng sâu vùng xa trên khắp cả nước.

+++++++++++ Tìm hiểu: mua bảo hiểm daiichi

vào trong ngày 2/6/2017 tại BANGKOK, xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan, Dai-ichi Life nước ta tự hào là Công Ty BHNT độc tôn tại VN vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp trọng trách Châu Á” năm 2017, do Hội Doanh Nghiệp Châu Á (Enterprise Asia) tổ chức, tôn vinh nhiệm vụ cộng đồng xuất sắc của Công Ty trải qua các chương trình & họat động xã hội xuyên thấu, cùng với sự Ra đời của Quỹ “ Vì cuôc sống tươi đẹp” trong tháng 8 2016 cũng đã đem đến người dân việt nam những giá trị tốt đẹp.