Đặt banner 324 x 100

Quán Súp Cua, Súp Ốc, Súp Tủy Ngon Quận 10


SÚP 004 

Đ/c: 004 Lô R,CC Ngô Gia Tự, Đường Hòa Hảo, P.2, Quận 10 

Tel: 0906668623

Giờ mở cửa: 14h - 21h

Nhận đặt hàng qua Goviet...

Súp là món ăn giàu chất dinh dưỡng, thích hợp với nhiều lứa tuổi, là lựa chọn điểm tâm hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh cho bữa sáng của trẻ thơ. Chén súp với nhiều màu sắc bắt mắt, màu nâu đỏ của cua, xanh của rau ngò, điểm thêm sắc đen của nấm đông cô, trắng ngà của thịt gà xé sợi, trắng vàng của sợi trứng, cộng với trứng cút hoặc chút óc heo mềm mại, là món ăn cung cấp giá trị dinh dưỡng cao và đầy đủ. Vậy còn chờ gì nữa, mời các bạn đến với Súp 004 để cảm nhận sự tinh túy của món súp thuần Việt mang đậm phong cách Sài Gòn.

Không có mô tả ảnh.

 

Khác với những súp cua khác, súp quán này được nấu cùng cua và óc heo nhưng lại có mùi thơm của vị bắc thảo. Bắc thảo chính là trứng vịt được ủ chín và ngâm với nước vôi đặc nên trứng sẽ có màu trắng bên ngoài màu xám bên trong nhìn khá giống thạch nên được gọi là bắc thảo, nên vì thế súp cua ở đây có vị đặc trưng không lẫn vào đâu được, chỉ cần gửi thôi bạn đã thấy một mùi thơm ngào ngạt khi ăn súp có vị ngọt tự nhiên vị mặn của thịt cua cũng mùi thơm của bắc thảo.

Súp ở đây thường được đựng trong bát hoặc trong hộp, bạn cũng có thể mua mang về, súp ngon nhất là ăn lúc nóng kèm tiêu và ít gia vị khác nhau nêm nếm khác.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Súp 004 nhìn khá bình dân nhưng thu hút khá nhiều thực khách đến ăn bởi sự thơm ngon bổ dưỡng, dễ ăn mà giá cả lại rất rẻ nữa.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Bên cạnh đó không gian quán tuy bình dị nhưng ấm cúng, bàn ghế được sắp xếp gọn gàng, những nguyên liệu thực phẩm luôn tươi ngon, đảm bảo an toàn sức khỏe, đây sẽ là nơi thích hợp để tụ họp, tán gẫu sau giờ học giờ làm.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, đang ăn, bàn và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bàn và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây và ngoài trời

SÚP 004 

Đ/c: 004 Lô R,CC Ngô Gia Tự, Đường Hòa Hảo, P.2, Quận 10

Tel: 0906668623

https://www.diadiemanuong.net.vn