Đặt banner 324 x 100

Thủ tục tự công bố chất lượng mì ý nhập khẩu


Mì Ý là món ăn đặc trưng tiêu biểu của nước Ý, sợi mì được làm từ bột mì, sợi dài có thể nấu kết hợp với thịt bò, hải sản, các loại thịt và rau củ khác. Mì Ý có độ giòn kết hợp với nước sốt, thịt và hải sản sẽ giúp món ăn vừa thơm vừa ngon, đậm vị. 
Ngoài các sản phẩm sản xuất trong nước mì Ý được nhập khẩu rất nhiều, nếu Doanh Nghiệp muốn nhập khẩu sản phẩm về để kinh doanh trước tiên hãy tham khảo thủ tục tự công bố chất lượng dưới dây để nắm rõ hồ sơ, quy trình thực hiện, giúp thuận lợi cho việc nhập khẩu, thông quan lô hàng.

- Cơ sở pháp lý
+ Nghị định 15/2018/NĐ-CP: Quy định chi tiết thi hành một số điều của luật an toàn thực phẩm
-> Quy định về trình tự, hồ sơ và tất cả thủ tục tự công bố
+ Nghị định 115/2018/NĐ-CP, Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm
-> Quy định về hình thức xử phạt nếu vi phạm thủ tục tự công bố

- Nộp hồ sơ tự công bố sản phẩm như thế nào?
+ Doanh Nghiệp muốn nhập khẩu sản phẩm Mì Ý về để kinh doanh cần phải làm hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm. Đầu tiên, DN phải gửi mẫu kiểm nghiệm tại các Trung tâm kiểm nghiệm được chỉ định. Sau đó, làm hồ sơ tự công bố sản phẩm và nộp đến cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận. Sau khi DN nộp hồ sơ tự công bố có thể nhập khẩu và kinh doanh sản phẩm.
-> Đây là quy định của Chính Phủ nên Doanh Nghiệp phải thực hiện đăng ký hồ sơ tự công bố sản phẩm trước khi nhập hàng về và đưa ra thị trường.
 
- Công bố chất lượng sản phẩm Mì Ý cần hồ sơ gì?
+ Giấy phép kinh doanh
+ Bản tự công bố theo mẫu tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP
+ Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm
+ Mẫu nhãn sản phẩm


An Chi Phương xin hướng dẫn dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm Mì Ý như sau, mọi thắc mắc quý khách hãy liên hệ hotline 028 6679 7159 - 0987 170 544 để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.
An Chi Phương tự hào là đơn vị đã có nhiều năm thực hiện hồ sơ công bố sản phẩm, qua quá trình làm hồ sơ liên hệ với các cơ quan nhà nước chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, giúp rút ngắn thời gian thực hiện và không phát sinh chi phí cho quý khách. 


- Quy trình công bố chất lượng tại An Chi Phương 


- Qúy khách chỉ cần cung cấp:
+ Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng)
+ Mẫu sản phẩm (nếu quý khách chưa kiểm nghiệm mẫu)
+ Thông tin về sản phẩm

- Thời gian thực hiện: từ 7-14 ngày làm việc

Qúy khách chỉ cần cung cấp những thông tin trên, mọi thủ tục đăng ký hồ sơ tự công bố An Chi Phương sẽ thay mặt quý khách hoàn tất. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn, giao hồ sơ miễn phí nếu quý khách không có thời gian sắp xếp đến công ty. Ngoài ra, quý khách hãy tham khảo các dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm khác của chúng tôi