Đặt banner 324 x 100

Báo giá thi công phần thô và hoàn thiện nhà


Bạn đang có kế hoạch xây nhà nhưng ko biết giá thi công xây nhà phần thô là bao nhiêu. Công ty TXD xin gửi tới bạn thông tin báo giá xây nhà phần thô – báo giá thi công phần thô mới nhất, giúp bạn nắm rõ tình hình giá cả thị trường trong việc xây dựng các công trình nhà ở hiện nay.

xây dựng 1 ngôi nhà giống với ngôi nhà khác 100% là điều chẳng thể bởi mỗi ngôi nhà được xây ở mỗi nơi đều khác nhau (tùy khu vực nông thôn hay đô thị), vị trí khác nhau, gia chủ khác nhau và kiến trúc nhà cũng không giống nhau (nhà xây kiểu cổ điển hay kiểu tân cổ điển hay là tiên tiến – nhà xây kiểu kiến trúc cổ điển mức giá sẽ gấp 2-3 lần công thợ xây nhà kiểu hiện đại) bởi ko gian và các điều kiện thi công là khác nhau (tùy chỗ rộng rãi, các điều kiện thi công thuận tiện thì thợ xây dựng họ làm tốc độ hơn tốn ít chi phí công thợ hơn)… đó là tính khác biệt của mỗi căn nhà, chính do đó không có 1 giá Nhân công xây nhà (giá Nhân công nề) chung cố định cho tất cả các căn nhà.

Báo giá thi công phần thô và hoàn thiện nhà

Bảng báo giá thi công phần thô, bao gồm đơn giá Nhân công xây thô và hoàn thiện nhà phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế kiến trúc, kết cấu, quy mô công trình, địa điểm-mặt bằng thi công công trình…

Trên thị trường hiện nay giá Nhân lực xây thô và hoàn thiện nhà dao động từ: 1.200.000 đ – 1.400.000 đ/m2 diện tích sàn xây dựng. 1 Số đội thợ giá tốt hơn tầm 100.000 đ/m2 xây dựng, thậm chí có đội còn làm với giá 900.000 – 1.000.000đ/m2, nhưng thiết nghĩ tiền nào của đấy cả thôi ạ.

Báo giá xây nhà phần thô của TXD:

+ Gói Nhân công xây thô và hoàn thiện nhà phố cơ bản: 1.200.000 – dưới 1.400.000 đ/m2.

+ Gói Nhân công xây thô và hoàn thiện biệt thự (kiểu hiện đại, tân cổ điển, cổ điển): trong khoảng 1.600.000 đ.

(Áp dụng cho nhà phố có tổng diện tích sàn 200m trở lên, nhà ngõ nhỏ, diện tích nhỏ có đơn giá riêng sau khi khảo sát công trình).

Sự khác biệt giữa việc có kỹ sư giám sát và không có kỹ sư giám sát
Những bác thợ xây dựng thường chỉ có tay nghề, kinh nghiệm mà thiếu các kiến thức về kỹ thuật xây dựng căn bản. Ví dụ như: khi nối thép các bác đó chỉ ước lượng nối tầm 50-60cm là được, nhưng các bác thợ đó không biết rằng chiều dài đoạn nối phải trong khoảng 30-45d (d: đường kính cốt thép) mới đạt theo yêu cầu. Thép cột d22 mà đoạn nối có 55-60cm là không đúng kỹ thuật. Kỹ sư thì họ thông hiểu về những kỹ thuật xây dựng dự án, đọc bản vẽ, thông thạo về kết cấu công trình, chỉ dẫn và giám sát thợ xây dựng làm thì đảm bảo công trình luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng như yêu cầu đề ra.

=>>> Xem báo giá chi tiết: http://dainam.org/don-gia#xay-dung-phan-tho

Nội dung công tác xây thô, hoàn thiện nhà:

– Tổ chức công trường thi công, xây dựng lán trại, giữ vệ sinh môi trường.

– Kiểm tra ranh đất, định vị tim móng

– Nhân công thi công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông móng.

– Nhân công thi công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông cột, dầm, sàn, lanh tô các tầng

– Nhân công đổ bê tông bản cầu thang theo thiết kế, xây bậc thang bằng gạch thẻ

– Nhân công xây tường bao và tường ngăn theo thiết kế

– Nhân công trát tường bao và tường ngăn theo thiết kế

– Nhân công chống thấm nhà vệ sinh

– Nhân lực ốp lát gạch phòng vệ sinh

– Quét dọn vệ sinh hàng ngày, vệ sinh căn bản trước lúc bàn giao.

Công ty TNHH kiến trúc xây dựng Đại Nam

Website: dainam.org
ĐC: Số 72 đường số 4, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Email: nhadepdainam@gmail.com
SĐT: 0931.828.858
MST: 0314891614

Thông tin liên hệ


: thanhtam98
:
:
:
: