Đặt banner 324 x 100

Sơn epoxy sàn bê tông mang lại hiệu quả tối ưu


Hiện nay hầu hết các nền nhà xưởng, nhà kho đều được làm từ nền bê tông và chất lượng từ nền bê tông là không đảm bảo, bởi nền bê tông dễ thấm nước, độ bền thấp, hay phát sinh bụi bẩn và dễ hư hỏng khi có hoạt động nặng trên sàn. Để khắc phục các tình trạng này thì cần có biện pháp thi công hợp lý và việc thi công sơn epoxy sàn bê tông là cách hiệu quả nhất được nhiều nhà đầu tư tin dùng.

Nền bê tông chuẩn để thi công sơn epoxy sàn bê tông
Trước khi thi công sơn epoxy sàn bê tông cao cấp cần chú ý những điều sau:
- Nền đất phải được xử lý, chống thấm trước khi đổ bê tông, trước khi thi công nền bê tông thì cần có nền đất chắc chắn để tránh tình trạng nứt gãy bê tông.
- Mác bê tông dùng cho nền nhà xưởng thi công sơn epoxy yêu cầu tối thiểu là 250, độ dày tiêu chuẩn là 20 cm trở lên để đảm bảo yêu cầu chịu được lực của nền nhà xưởng sản xuất.
- Nền bê tông nhà xưởng nên được đổ liền mạch, không nghỉ giữa chừng.
- Bê tông khi đổ cần được cán phẳng và xử lý tạo phẳng bằng máy xoa nền bê tông.
- Nền bê tông yêu cầu phải có mạch ngừng để tránh hiện tượng nứt gãy khi bê tông giãn nở.
- Sau khi đổ tiến hành bảo dưỡng bê tông theo đúng tiêu chuẩn, nền bê tông khô và ổn định hoàn toàn sau thời gian 28 ngày mới được chuyển sang công đoạn thi công sơn nền epoxy.

Những kỹ thuật thi công sàn bê tông hiệu quả
Có 5 bước thi công sơn epoxy sàn bê tông chất lượng:
+ Tạo nhám sàn bê tông: vệ sinh và sử lý bề mặt, đánh nhám sàn để tạo điều kiện cho sơn bám dính dễ dàng.
+ Tiến hành lớp sơn bả cho toàn bộ bề mặt sàn với lớp sơn dày 1mm
+ Cân bằng mặt sơn sàn, bỏ lớp sơn lót
+ Thi công gạt 2 lớp sơn phủ và xả nhám
+ Thi công lớp sơn epoxy hoàn thiện
Tùy thuộc vào các loại sơn mà cách thi công cũng khác nhau. Các chủ đầu tư cần tìm hiểu kỷ các tính năng của sơn để chọn được loại hợp nhất với sàn nhà xưởng của bạn.

Để bảo vệ tối đa sàn nhà xưởng của bạn hãy sử dụng sơn epoxy mà chúng tôi Kim Trường Phát cung cấp. Những sản phẩm của chúng tôi đưa ra thị trường cam đoan từ chất lượng đến giá cả, uy tín đặt lên hàng đầu.