Đặt banner 324 x 100

Bọc răng sứ có tuổi thọ trong bao lâu


Chào bác sĩ! Bác sỹ tư vấn giúp em bọc răng sứ có tuổi thọ bao lâu là tối đa và có phải loại nào cũng có tuổi thọ như nhau không? Em muốn làm răng sứ cho răng cửa bị mẻ nhưng chưa biết loại răng nào bền nhất, em sợ chỉ được 1 – 2 năm là răng bị hỏng thì mất công với tốn chi phí để làm lắm thưa bác sỹ. Bs tư vấn giúp em với ạ! (Hải Hoa – Quảng Ngãi).Rất cảm ơn bạn Hải Hoa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha Khoa Sunshine chúng tôi. Về thắc mắc bọc răng sứ có tuổi thọ bao lâu là tối đa của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ hiện là một trong những giải pháp tái tạo hình dáng hiệu quả nhất trong các trường hợp răng bị chấn thương. Tuổi thọ của răng sứ bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào loại răng sứ cũng như quy trình phục hình với công nghệ hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một địa chỉ làm răng sứ uy tín để thực hiện bọc sứ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền tối đa.

>>>THAM KHẢO: răng bọc sứ có tẩy trắng được không

Bọc răng sứ thẩm mỹ là lựa chọn của rất nhiều người khi muốn khắc phục tình trạng răng bị sứt mẻ, răng thưa, răng hô nhẹ, răng bị xỉn màu không thể tẩy trắng…Răng sứ được yêu thích bởi thời gian thực hiện nhanh chóng, có thể làm cho răng đẹp hơn cả về hình dáng lẫn màu sắc. Tuy nhiên, răng sứ sử dụng được bao lâu là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn trước khi làm răng sứ.

Bọc răng sứ có tuổi thọ bao lâu

Dựa vào cấu tạo răng răng sứ được chia làm hai loại đó là răng sứ kim loại và răng toàn sứ và tuổi thọ của chúng có sự khác nhau:– Răng sứ kim loại: Răng sứ kim loại có phần sườn làm bằng kim loại thường, titan hoặc kim loại quý. Thông thường răng sứ kim loại có tuổi thọ khoảng 7 – 10 năm nếu như được phục hình đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt. Do đặc trưng của kim loại nên có thể gặp phải một số vấn đề như kích thích nóng lạnh, kích ứng răng nướu gây đen viền nướu…nên tuổi thọ của răng này thấp hơn dòng răng sứ không kim loại.

>>>XEM THÊM: bọc răng sứ có tác dụng gì

– Răng sứ không kim loại (răng sứ toàn sứ) có tuổi thọ cao nhất, khoảng 15 – 20 năm nếu được phục hình đúng kỹ thuật. Đặc trưng của loại răng này là sứ đồng nhất, an toàn với răng nướu, không gây kích ứng răng miệng, không bị đen viền nướu, không bị ảnh hưởng bởi kích thích nóng lạnh….do đó mà tuổi thọ thường cao hơn răng sứ kim loại. Hơn nữa, màu sắc của răng sứ toàn sứ cũng trắng sáng tự nhiên hơn nên mọi người rất yêu thích.

Ngoài ra việc chăm sóc răng miệng sau khi làm răng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của răng sứ nhiều người lựa loại răng sứ tốt nhưng không chăm sóc đúng cách dẫn đến tuổi thọ răng sứ giảm răng sứt mẻ,ngả màu sớm...

Hiện nay tự hào là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu về thẩm mỹ răng miệng đặc biệt là bọc răng sứ Nha Khoa Sunshine hội tụ đầy đủ các yếu tố của một trung tâm nha khoa uy tín va chất lượng.Với đội ngũ bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Nha Khoa Sunshine là nơi bọc răng sứ thẩm mỹ.