Đặt banner 324 x 100

Chỉ dẫn thiết kế thiết kế bên trong nhà theo gia chủ mệnh Hoả cho các bạn


tử vi nội thất theo mệnh Hỏa cùng cách xem, hóa giải cực chuẩn xác đưa đến cho người mệnh Hỏa cuộc sống đời thường hãnh diện, may mắn & nhiều tài lộc. Xem tử vi phong thủy nội thất là một trong số việc làm quan trọng trước lúc triển khai thiết kế nội thất biệt thự đẹp. Một số lý thuyết cơ bản trong tử vi ngũ hành mà mọi người cần chú ý đấy là:

  • Tính tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
  • Tính tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

chính vì thế, phong thủy ngũ hành không sinh tồn sự thiên lệch về bất cứ hành nào. Theo đó không phải cứ màu đỏ mới hợp với căn nhà của người mệnh Hỏa. Vậy, cách trang hoàng nội thất như thế nào sẽ mang lại cho gia chủ mệnh Hỏa thật nhiều may mắn, tài lộc, thể lực, bình an và phát triển?

trong nội dung bài viết này, chuyên gia tư vấn phong thủy sẽ hướng dẫn bạn đọc cách hóa giải tử vi thiết kế bên trong nhà theo mệnh Hỏa chi tiết, khá đầy đủ nhất, cụ thể như sau:

các tuổi thuộc mệnh Hỏa

  • Giáp Tuất 1934 and Ất Hợi 1935.
  • Mậu Tý 1948 và Kỷ Sửu 1949.
  • Bính Thân 1956 và Đinh Dậu 1957.
  • Giáp Thìn 1964 và Ất Tỵ 1965.
  • Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979.
  • Bính Dần 1986 và Đinh Mão 1987.

Xác kim chỉ nan tốt xấu cho tất cả những người mệnh Hỏa

Xem phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa

Xem hướng hợp mệnh Hỏa theo cung

  • Hướng phù hợp với người mệnh Hỏa gồm: hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc.
  • Hướng không tốt với gia chủ mệnh Hỏa: hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc and hướng Bắc.

trong trường hợp nhà mọi người không thể quay đúng hướng phù hợp với mình thì mọi người nên mở cửa chính ra hướng đấy.

Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên đa phần các phong cách xây dựng siêu phẩm biệt thự có thể phần nền là hành Thổ. Do vậy, người mệnh Hỏa nên chọn mái nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương phù hợp với người chủ sở hữu nhà, Thêm vào đó Hỏa sinh Thổ cũng bảo trợ tốt cho căn nhà.

Nhà mái nhọn hợp tử vi với người mệnh Hỏa

phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa

những người thuộc mệnh Hỏa thường ưa thích sự chủ động, hứng thú chính vì vậy cuộc sống thường ngày của họ cũng tích cực & sôi sục. Màu sắc của bản mệnh này vốn là các tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng.

tuy thế, do Mộc sinh Hỏa, vì vậy Màu sắc tốt nhất trong bày biện thiết kế bên trong nhà nhà trong cho người mệnh Hỏa là màu xanh da trời and màu vàng gỗ. Dễ phối hợp đồ thiết kế bên trong nhà với rất nhiều phong cách tô điểm khác biệt. And cũng do Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa cần nánh các màu đại diện của Thủy như xanh thẫm, đen.

phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa

Màu vàng gỗ là màu bản mệnh

Theo Thuật phong thủy Nhà tại thì các loại đá thích hợp & lý tưởng nhất đối với người mệnh Hỏa là đá thạch anh đầu xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ. Gia chủ mệnh này rất có thể sử dụng các loại đá này để bày trong nhà hoặc làm đồ trang sức đeo bên mình. Một điều cần lưu tâm là người mệnh Hỏa nên sử dụng vật liệu đá hoặc gỗ & nánh nguyên liệu kim loại.

Đá thạch anh

phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa

Đá đá hoa xanh

phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa

Cách hóa giải tử vi thiết kế nội thất tốt nhất cho tất cả những người mệnh Hỏa đây là bài trí một cái gương hoặc bể cá để kích hoạt Thủy khí, cân bằng Hỏa khí cho căn nhà. Sự cân bằng về nhân tố Hoả trong khoảng không nhà bạn sẽ giúp đỡ bạn gặp may mắn tại sự nghiệp. Tuy vậy, gương không nên để đối diện với cửa ra vào hoặc đương đầu với đầu giường vì rất có thể gây cảm giác bất an.

Trồng cây xang giúp cân bằng Hỏa khí trong nhà

phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa

sau cuối, gia chủ mệnh Hỏa nên trồng cây xanh trong nhà.Ngoài ra, hãy trồng những loại cây hoàn toàn có thể ra hoa hoặc kết trái và nên dùng chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí. Một số loại hoa nên trồng đấy là hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, hoa hỏa tước..

Trên đây là một vài chia sẻ về tử vi phong thủy nội thất cho người mệnh Hỏa tương đối đầy đủ nhất, hy vọng sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn khi bài trí thiết kế bên trong nhà đẹp và đúng cách nhất theo tử vi phong thủy tại ngôi nhà của mình.

Thông tin liên hệ


: hungvietuc1
:
:
:
: