Đặt banner 324 x 100

Hương Biển Quán - Quán Hải Sản Ngon Tân Phú


Hương Biển Quán 

Đ/c: 72 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú 

Facebook: https://bitly.vn/a873

Tel: 0938700565

Ẩm thực là một bức tranh đa màu sắc, hương vị của mỗi vùng khác nhau mang đậm dấu ấn riêng biệt không lẫn đi đâu được. Tại Sài Gòn hoa lệ thật không khó để tìm kiếm cho mình một quán để thưởng thức ẩm thực của bất kì nơi nào và ẩm thực xứ kinh kì xa xôi cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một quán mang đậm chất vùng miền thì thật không dễ chút nào. Diadiemanuong.net.vn xin giới thiệu cho bạn một địa chỉ tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm ẩm thực những vùng miền khác nhau tại Hương Biển Quán. Đây là địa điểm dành cho những ai yêu thích ẩm thực hay những người con xa xứ lâu ngày muốn thưởng thức ẩm thực quê nhà.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: xe môtô và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: văn bảnKhông có mô tả ảnh.

Hương Biển Quán như một thiên đường hải sản giữa lòng Sài Gòn. Quán cung cấp đủ các loại hải hải sản tươi sống và nuôi tại hồ theo quy trình đặc biệt và giữ tươi ngon cho tới tận khi chế biến. Một trải nghiệm thú vị khi đến với quán là thực khách có thể tự tay chọn và bắt loại hải sản tươi sống mình muốn rồi đưa vào bếp chế biến.

Bên cạnh đó là các loại cá, mực tươi roi rói. Quán cũng phục vụ các loại hải sản tươi sống đáp ứng tối đa nhu cầu của thực khách. Trong đó, các món hải sản đặc sắc của quán sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi thưởng thức.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Không có mô tả ảnh.

Bạn còn được trải nghiệm một thực đơn chuyên về Ẩm thực Việt Nam đa dạng với các món ăn dân dã, các món hải sản, độc đáo, miền nào cũng có, ước muốn quy tụ những món ăn tiêu biểu của ba miền về một nhà, các món ăn như hải sản, món ăn dân dã mang đậm truyền thống quê hương, những món ăn hải sản tươi ngon đa dạng món và đầy đủ dinh dưỡng.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: món ăn

Bia hơi Hà Nội là một trong những văn hóa ẩm thực của mảnh đất Hà Thành, người ta không thể không nhắc tới câu nói: “Trong cuộc sống thường ngày bình dị, về thời trang và ẩm thực, Hà Nội có hai ấn tượng khó phai, đó là tà áo dài mềm mại thướt tha và vại bia hơi Hà Nội mát lạnh ngất ngây say. Đến ngày nay, hai ấn tượng ấy không những không phai nhạt mà ngày càng sâu đậm thêm không chỉ với người Hà Nội – phải chăng sẽ là mãi mãi”. Thật vậy, bia hơi Hà Nội không chỉ đơn giản là bia, là thức uống giải khát mà còn là nét văn hóa không thể trộn lẫn của mảnh đất nghìn năm văn hiến.

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống

Các nguyên vật liệu và thực phẩm của nhà hàng đều được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn, thực phẩm, không hóa chất bảo quản. Các món ăn đều được chế biến tinh tế theo công thức riêng của quán.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: thực vật và món ăn

Nguyên liệu chế biến tươi ngon, hợp vệ sinh, cách nêm nếm đậm đà, hợp khẩu vị nhiều người, những vẫn giữ được hương vị đặc trưng. Cung cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình, tạo cảm giác ngon miệng hơn cho thực khách.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và xe môtô

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Hương Biển Quán 

Đ/c: 72 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú 

Tel: 0938700565

https://www.diadiemanuong.net.vn